9X mặc áo lính được chú ý không kém Sơn Tùng M-TP

9X mặc áo lính được chú ý không kém Sơn Tùng M-TP – Cùng nhau xuất hiện ở trong một khuôn hình, và cũng chỉ đóng vai phụ của một clip quảng cáo cùng với ca sĩ Sơn Tùng M-TP, thì Hoàng Minh đã được chú ý sẽ không kém gì chàng ca sĩ nổi tiếng.

Sơn Tùng M-TP cao bao nhiêu?

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP thừa nhận có bạn gái

Những món ăn ngon

9X mặc áo lính được chú ý không kém Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP đã khiến cho nhiều fan rất thích thú khi cô xuất hiện trong một bộ áo lính cùng với mái tóc cắt ngắn. Đây cũng chính là tạo hình mới nhất của giọng ca Lạc Trôi trong một clip quảng cáo đã được quay ở ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) vào ngày 21/9.

9x-mac-ao-linh-duoc-chu-y-khong-kem-son-tung-m-tp

Một chàng trai khác cũng đang xếp cùng hàng, và xuất hiện trong một khuôn hình cùng với Sơn Tùng, và đã nhận được rất nhiều lời bình luận của dân mạng.

Dù cho chỉ là một vai phụ và đã đứng cuối hàng, và anh chàng này vẫn còn lọt vào tầm ngắm của “hội chị em” cùng với một góc nghiêng điển trai cùng nhau sống mũi thẳng.

Chỉ đối với những tấm hình chụp từ xa, cũng khá mờ, chàng trai này đã khiến cho nhiều cô gái xao xuyến. Chỉ có sau một vài giờ đăng tải, bức ảnh cũng đã thu hút hơn 20.000 like (thích) và cùng với hàng nghìn chia sẻ, bình luận.

9x-mac-ao-linh-duoc-chu-y-khong-kem-son-tung-m-tp-1

Nam chính ở trong bức hình chụp lén đã xuất hiện trong một clip quảng cáo của Sơn Tùng M-TP đó là Lê Duy Hoàng Minh, 21 tuổi, tới từ Bình Thuận. Chàng trai này đã từng xuất hiện trong một số MV ca nhạc, và clip quảng cáo.

9X mới vừa tốt nghiệp ĐH Sân khấu Điện ảnh chuyên ngành về diễn xuất. Anh chàng đã từng đóng vai bạn trai Miu Lê trong một bộ phim Mobistar, vai Mai An Tiêm ở trong một MV quảng cáo. Bên cạnh đó, thì 9X còn nhận vai nam chính ở trong bộ phim Motorola.

9x-mac-ao-linh-duoc-chu-y-khong-kem-son-tung-m-tp-2

Hoàng Minh đã cho biết ngày 21/9, cậu đã được mời đã đóng vai bạn của Sơn Tùng M-TP ở trong clip quảng cáo. 9X đã từng làm việc cùng với nam ca sĩ Lạc Trôi khi mà đóng chung MV quảng cáo. Bởi vậy, khi đã được mời lần này, Minh rất hứng thú, và nhận lời ngay.

Theo như đó, nhóm quay quảng cáo gồm có 10 người, đã phải làm việc từ 6h sáng và cho đến hôm sau mới hoàn thành.

Đóng chung một clip quảng cáo, được rất nhiều người khen đẹp trai, 9X cũng khá ngại ngùng. Hoàng Minh đã nhận mình cũng là một Sky, và thần tượng nam ca sĩ gốc Thái Bình bởi một bản lĩnh và những suy nghĩ đã vượt giới hạn của bản thân.

9x-mac-ao-linh-duoc-chu-y-khong-kem-son-tung-m-tp-3

Chia sẻ về kỷ niệm khi mà làm việc chung cùng với Sơn Tùng, 9X bảo nam ca sĩ sẽ đóng clip rất giỏi và chuyên nghiệp, đặc biệt rất thân thiện và cũng hay giúp đỡ mọi người.

Nói về cơ duyên đến đối với nghề diễn xuất, chàng trai sinh vào năm 1996 cho hay từ nhỏ, khi mà xem những bộ phim như là Tây du ký, Những cuộc phiêu lưu của Sinbad, cậu cũng đã bắt chước diễn giống diễn viên.

Bởi vì ở quê không có điều kiện tiếp cận cùng với môn nghệ thuật thứ 7, cậu đã bắt đầu đóng phim và cũng học diễn xuất khá muộn. Sau khi anh tốt nghiệp cấp 3, Minh cũng mới thuyết phục bà ngoại và đã dự thi vào trường sân khấu.

9x-mac-ao-linh-duoc-chu-y-khong-kem-son-tung-m-tp-4

Thi đỗ khoa diễn xuất chính là bước đi ban đầu giúp cho chàng trai quê Bình Thuận thực hiện được ước mơ. Tuy nhiên, thì mọi thứ không màu hồng như là cậu nghĩ. Minh đã kể cậu phải làm nhiều nghề khác nhau để mà nuôi đam mê của mình.

“Trong thời gian đi học, mình đang theo phụ việc vặt tại các sân khấu lớn. Có nhiều khi chạy cảnh đổ máu, đổ mồ hôi, thậm chí còn bị đồ rơi trúng đầu, nhưng mà chẳng ai quan tâm cậu sinh viên phụ việc như mình. Nhiều đêm nghĩ rằng rất buồn vì gia đình sẽ không có điều kiện như các bạn bè đồng trang lứa”, Minh kể lại.

9x-mac-ao-linh-duoc-chu-y-khong-kem-son-tung-m-tp-5

Chàng trai 21 tuổi đã tâm sự ra trường, cậu luôn muốn tiếp tục theo niềm đuổi đam mê diễn xuất. 9X đã khẳng định để đạt được điều này, thì cậu phải trau dồi thêm khả năng diễn xuất cũng như là tinh thần mạnh mẽ sẽ không bỏ cuộc trước khó khăn.

9X đã bật mí cậu chưa có bạn gái và cũng không đặt ra cho mình một hình mẫu khá lý tưởng nào. Hoàng Minh lại không thích một cô gái chỉ có một vẻ đẹp ngoại hình, điều cuốn hút cậu chính là sự quan tâm và cũng biết chăm sóc.