Á hậu Nguyễn Thị Thúy An là ai? Thông tin về Á hậu Nguyễn Thị Thúy An

Á hậu Nguyễn Thị Thúy An là ai? Nguyễn Thị Thúy An đã trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam. Cô sở hữu một gương mặt ưa nhìn nhưng lại có chiều cao 1m68 và số đo 3 vòng vừa phải. Bài viết Á hậu Nguyễn Thị Thúy An là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Á hậu Nguyễn Thị Thúy An là ai?

a-hau-nguyen-thi-thuy-an-la-ai

Nguyễn Thị Thúy An sinh năm 1997, 21 tuổi.

Nguyễn Thị Thúy An quê ở Kiên Giang, hiện đang sinh sống và học tập tại TP.Hồ Chí Minh.

Dưới đây là nhan sắc và thông tin hiếm hoi về á hậu đã gây tranh cãi nhất đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018:

Á hậu 2 Thúy An hiện đang là sinh viên của trường đại học Công nghệ TP.HCM.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, thì việc thí sinh Nguyễn Thị Thúy An, sinh vào năm 1997 và đến từ Kiên Giang đã bất ngờ đánh bại hàng loạt ứng viên sáng giá để trở thành á hậu 2 đã gây tò mò và thắc mắc cho không ít người.

Xét về mặt nhan sắc và hình thể, cô gái 21 tuổi đang sở hữu gương mặt ưa nhìn nhưng lại chỉ có chiều cao 1m68 với số đo 3 vòng vừa phải.

Khi đến cận đêm thi quyết định, Nguyễn Thị Thúy An lại không được nhiều cơ quan truyền thông dự đoán sẽ là một thí sinh làm nên chuyện như: Trần Tiểu Vy, Bùi Phương Nga… Thậm chí là ở phần thi ứng xử của Top 5, cô lại còn trả lời khá lúng túng.

Qua sự tìm hiểu được biết, thì Á hậu Thúy An đang là sinh viên của trường đại học Công nghệ TP.HCM và đã từng đạt được thành tích “Miss thân thiện” của cuộc thi “Miss Hutech 2017″.

Trong quá khứ, Thúy An đã từng có ý định làm răng sứ bởi vì không tự tin với hàm răng thật của mình. Nhưng, cô bị gia đình ngăn cấm và đó đã trở thành một điều may mắn bởi vì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam không chấp nhận hồ sơ của thí sinh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong vòng sơ khảo phía Nam, Thúy An chính là một trong số các thí sinh cuối cùng nộp hồ sơ dự thi.

Hiện tại, sau khi cô trở thành tân Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam, Thúy An chỉ có khoảng thời gian khá ngắn để chuẩn bị đại diện quốc gia chinh chiến ở “Hoa hậu Quốc tế” năm nay.

Thúy An đã từng không tự tin đối với hàm răng thật của mình.

Một số hình ảnh xinh đẹp đời thường của nàng Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam Thúy An.