An Nguy quê ở đâu?

An Nguy quê ở đâu? – Trước khi đến với vai trò là diễn viên, An Nguy từng là một Vlogger và tham gia cuộc thi The Face 2017. 

An Nguy quê ở đâu?

An Nguy sinh ngày 31/8/1987 tại thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở thành phố Hồ Chí Minh.

An Nguy tên khai sinh là Ngụy Thiên An, là một Vlogger nổi tiếng với phong cách thẳng thắn, không né tránh những vấn đề tế nhị, hài hước, thông minh và dí dỏm. Hiện tại, nữ Vlogger này đã thu hút hơn 3 triệu lượt theo dõi trang Facebook cá nhân của mình.

an-nguy-que-o-dau

Khi đang học năm cuối tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội, An Nguy đã quyết định bỏ dở việc học để sang Mỹ làm một du học sinh. Sau 8 năm học tập và sinh sống tại Mỹ, An Nguy đã về Việt Nam nhưng cô không nơi cô sinh ra mà về thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2016, cô xuất hiện trên chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu. tại vòng catsting được phát sóng vào ngày 25/04, An Nguy đã trở thàn một trong những thí sinh tiềm năng nhất của cuộc thi này, nhờ sở hữu một lượng fan khủng. Cô đã khiến hai vị huấn luyện viên xinh đẹp của chương trình là hoa hậu Phạm Hương và hoa khôi áo dài Lan Khuê phải có màn tranh luận nảy lửa để giành cô về đội của mình. Và kết quả cuối cùng, An Nguy đã về đội của huấn luyện viên Phạm Hương.

Khi được chọn và ngôi nhà chung của The Face 2017, An Nguy luôn là tâm điểm chú ý của khán giả, bởi lẽ cô đã quá quen thuộc với cư dân mạng, đặc biệt là giới trẻ. Mặc dù là thí sinh có chiều cao khiêm tốn nhất, nhưng An Nguy lại sở hữu một gương mặt nhỏ nhắn, xinh xắn, với biểu hiện sinh động, giúp cô gây ấn tượng trong phần thi chụp ảnh mặt mộc và trang phục dạo phố. Trong phần thi catwalk với bộ bodysuit, An Nguy đã ngay lập tức lộ những khuyết điểm trên hình thể và cách catwalk, khiến huấn luyện viên của mình phải khá vất vả khi thị phạm cô. Và trong phần trình diễn, An Nguy diện bộ trang phục đen rất ấn tượng của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, tuy nhiên, phần trình diễn của cô bị cho là thiếu cảm xúc và có phần nhàm chán, thậm chí có người còn cho rằng phần catwalk của cô giống “đi chợ”  hơn. Trong tập 3 của The Face 2017, An Nguy tiếp tục bị cư dân mạng chỉ trích về sự thiếu nghiêm túc trong tập luyện. Trong phần thi chụp ảnh quảng cáo mắt kính ở tập 4, An Nguy lại tiếp tục khiến huấn luyện viên của mình phải vất vả thị phạm và vô cùng thất vọng ở thử thách đồng đội. Mặc dù sở hữu lượng fan đông đảo, và được kỳ vọng nhiều nhưng An Nguy lại không thật sự thể hiện tốt ở sân chơi này, nên cô phải dừng chân khá sớm.