Bạn gái của Bá Thắng là ai?

Bạn gái của Bá Thắng – Bá Thắng là cái tên không còn quá xa lạ với chúng ta. Anh được biết đến với vai trò là ca sĩ, nhạc sĩ, người mẫu và diễn viên đa tài. Bài viết dưới đây của dichvuvantai.com là những tâm sự của Bá Thắng và bạn gái.

Bạn gái của Bá Thắng là ai?

Nguyễn Lê Bá Thắng: Anh không nhớ hết được những cuộc tình

Nhớ lại kỷ niệm bằng chính âm nhạc

ban-gai-cua-ba-thang-la-ai1

Trong album “Mảnh vỡ” đã có đoạn: “Đó là mảnh vỡ của các cuộc tình đã kết thúc… vẫn khiến cho chúng ta cảm thấy nhói đau khi mà chợt nhớ lại”. Anh có thể tiết lộ là đã trải qua được bao nhiêu mối tình và có lúc nào có các cảm giác như thế chưa?

– Nhiều quá, tôi thì không nhớ hết. Bạn có tin không? (cười). Mỗi một cuộc tình đi qua đó là một kỷ niệm. Và tôi cũng cảm thấy không nên nhắc lại bằng lời vì nó dễ nuối tiếc và buồn nhiều hơn. Tôi thì chỉ có thể chia sẻ cảm giác “đau” khi nhớ lại các kỉ niệm đã qua bằng âm nhạc.

Anh có thể tiết lộ cho chúng tôi một chút về bạn gái hiện tại của anh? Người đó đã chia sẻ điều gì với anh trong cuộc sống và ở trong công việc không?

– Cô ấy đã chia sẻ với tôi rất nhiều trong cuộc sống và công việc. Ví dụ như là khi tôi vào vai đồng tính – một loại nhân vật rất là khó thể hiện vì mình chưa có được cảm nhận thật sự; đặc biệt đó là khi thể hiện những cảm giác, cử chỉ của chính phái “yếu”. Còn cô ấy là ai thì tôi luôn muốn giữ một chút bí mật cho riêng mình.

- Dành hết tâm sức cho chính công việc, vậy Bá Thắng định đến bao giờ anh sẽ lập gia đình?

– Chuyện lập gia đình, thì theo tôi là duyên số, khi mọi việc đến thì nó sẽ đến. Tuổi của tôi, thì khoảng 2 năm nữa sẽ “được tuổi” để cưới. Nhưng mà “người tính không bằng trời tính”. Khi nào việc đó diễn ra thì tôi sẽ chia sẻ niềm vui cùng với mọi người. Còn bây giờ, thì tôi phai dồn hết nội lực để làm việc đã

Tôi không “tham lam”

ban-gai-cua-ba-thang-la-ai2

- Vừa là diễn viên, anh lại vừa là ca sỹ, Bá Thắng có thấy mình tham lam khi anh đã ôm đồm quá nhiều công việc?

– Tôi còn trẻ, tôi còn nhiều đam mê nên tôi sẽ làm hết mình những gì mà tôi thích. Tôi nghĩ đó không phải là tham lam, tôi chỉ làm việc gì cũng có mục đích và cố gắng để mà đạt hiệu quả cao nhất. Theo tôi, thì chỉ những người nhận quá nhiều việc nhưng họ làm không đến nơi đến chốn mới là người tham lam.

Muốn thoát ra khỏi những vai uỷ mị

ban-gai-cua-ba-thang-la-ai3

Tham gia đóng rất nhiều phim và cũng đã giành được nhiều thành công. Qua các bộ phim đã tham gia, Thắng thích nhất vai diễn nào của chính mình?

– Mỗi vai diễn đều là một số phận, cuộc sống khác nhau. Ở vai diễn nào, thì tôi cũng đầu tư hết mình công sức, thời gian… để mà có thể diễn thật nhất và được khán giả yêu thích và họ đón nhận. Tôi yêu hết các vai diễn mà mình đã tham gia.

- Tham gia vào nhiều vai diễn đồng tính, anh có sợ bị đồn thổi không?

– Sao lại phải sợ chứ? Chẳng lẽ tôi lại sợ mọi người nói mình giống vậy sao (cười). Nếu được như vậy thì tôi cũng nên mừng mới phải vì điều đó cho thấy tôi đã thành công với chính vai diễn của mình.