Bạn gái Trương Hàn bị tố khai gian tuổi tác

Bạn gái Trương Hàn bị tố khai gian tuổi tác – Diễn viên kiêm người mẫu Cổ Lực Na Trát cũng đã được mệnh danh là một mỹ nữ đẹp nhất tại Mông Cổ. Cô được mệnh danh đó là một mỹ nữ đẹp nhất Mông Cổ. Bài viết Bạn gái Trương Hàn bị tố khai gian tuổi tác dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nhé.

Cổ Lực Na Trát cao bao nhiêu?

Lý do khiến Cổ Lực Na Trát dù xinh đẹp vẫn bị ghét

Những món ăn ngon

Bạn gái Trương Hàn bị tố khai gian tuổi tác

Netizen Trung Quốc cũng đang nghi ngờ về bạn gái Trương Hàn – Cổ Lực Na Trát đã gian lận tuổi tác.

Sau khi công khai chuyện tình cảm cùng với tài tử “Đại Boss” Trương Hàn, Cổ Lực Na Trát cũng đã trở thành một cái tên đã thu hút mọi sự chú ý của giới truyền thông. Gần đây, có một vài netizen Trung Quốc đã tung tin rằng, Cổ Lực Na Trát đã khai gian về tuổi tác và chia sẻ “Thực ra Na Trát năm nay 27 tuổi, và chứ không phải 23″. Về vấn đề này, thì phía công ty quản lý của cô cũng đã lên tiếng xác nhận, cũng đã cho rằng những thông tin trên “rất buồn cười” và cũng đã đăng bằng chứng chứng minh năm sinh của cô là 1992.

ban-gai-truong-han-bi-to-khai-gian-tuoi-tac

Thời gian gần đây, Cổ Lực Na Trát cũng đã phải hứng chịu “bão táp” không ngừng. Đầu tiên đó là cảnh khóc lóc của cô trong “Thần tượng đến rồi” đã bị không ít cư dân mạng “ném đá, và tranh luận không ngừng. Tiếp theo đó là chuyện Trương Hàn công khai chuyện hẹn hò đối với Cổ Lực Na Trát. Những tin đồn không hay về cô đã liên tục xuất hiện, khi có người tố Cổ Lực Na Trát đã khai gian tuổi tác, rằng cô thực chất sinh vào năm 1988 và chỉ vì muốn sự nghiệp thăng tiến cho nên mới khai gian năm sinh tuổi tác của mình. Thậm chí cũng còn có netizen khác mạnh miệng khẳng định rằng vấn đề này lại hoàn toàn có thể xác nhận được bằng cách tới trường Nghệ thuật Tân Cương để hỏi về Na Trát. Cổ Lực Na Trát đã học muộn hơn nữ diễn viên Ma Địch Na một khóa, Ma Địch Na sinh vào năm 1987 vậy Cổ Lực Na Trát nếu như không sinh năm 1988 thì có thể là sinh năm 1989, chứ không thể nào sinh vào năm 1992 được.

ban-gai-truong-han-bi-to-khai-gian-tuoi-tac-1

Đối mặt với tin đồn này, thì bên phía công ty của Cổ Lực Na Trát phản pháo, và đưa ra hình ảnh chụp lại bằng tốt nghiệp cũng có ghi rõ ngày sinh của Cổ Lực Na Trát là vào ngày 02 tháng 05 năm 1992.

ban-gai-truong-han-bi-to-khai-gian-tuoi-tac-2

Trang QQ còn tìm được bức ảnh hồi năm 2014, Cổ Lực Na Trát cũng đã đăng lên Weibo một bức hình chụp lại tấm thẻ từ thời cô học tiểu học, trong đó, mục ngày sinh đã có ghi rõ sinh năm 1992 và khó có chuyện mà ngay từ bé “khai gian” tuổi được. Bên cạnh đó, quản lý của cô đăng tải thêm thông tin, “Cổ Lực Na Trát đó là sinh viên của trường nghệ thuật Tân Cương, cô đã từng học cùng với diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba, và chỉ học muộn so với Địch Lệ Nhiệt Ba một năm mà thôi”.