Bạn gái xinh đẹp kém 10 tuổi của Tiến Dũng (The Men) là ai?

Bạn gái xinh đẹp kém 10 tuổi của Tiến Dũng (The Men) là ai? Vào tối ngày 18/2, thì bạn gái mới của ca sĩ Tiến Dũng (The Men) đã vô tình được tiết lộ. Cô nàng 9x khá xinh đẹp đã được cho đó chính là một người phụ nữ tự lập và lại ngoan hiền.

Tiểu sử ca sĩ Tiến Dũng

Thông tin về nhóm nhạc The Men

Những món ăn ngon

Bạn gái xinh đẹp kém 10 tuổi của Tiến Dũng (The Men) là ai?

Bạn gái của ca sĩ Tiến Dũng tên là Hồ Võ Trang Linh, sinh ra vào năm 1994, và thuộc người Sài Gòn. Cô gái trẻ này hiện tại đang làm chủ của một salon làm móng khu vực quận 3 TP HCM, cũng vừa mới khai trương vào khoảng tháng 10 năm ngoái. Ngoài ra, thì Trang Linh lại cũng còn kinh doanh thêm về một số sản phẩm làm đẹp và cùng với thực phẩm chức năng online.

ban-gai-xinh-dep-kem-10-tuoi-cua-tien-dung-the-men-la-ai

Tiến Dũng và Trang Linh đã gặp nhau ở trong những lần đi chơi chung cùng với bạn bè. Theo như một nguồn tin đã cho biết, anh chàng ca sĩ đào hoa của nhóm The Men đã phải lòng Trang Linh bởi vì tính cách hồn nhiên, lại thoải mái, và bình dị của cô nàng. Có một người quen cũ của Trang Linh cũng đã nhận xét rằng cô gái này lại có tính cách tốt, cũng rất biết cư xử đối với người khác và cũng là mẫu phụ nữ tự lập.

Về mối quan hệ đối với hotboy của làng nghệ sĩ, Trang Linh cũng đã gặp phải rất nhiều phản đối từ phía người quen và gia đình bởi vì lịch sử tình trường cũng khá tai tiếng của người yêu. Nhưng mà sau khoảng một thời gian chứng tỏ, mọi người cũng đã dần chấp nhận và ủng hộ cho một mối tình trai tài gái sắc này. Trên trang cá nhân của cô cũng đang nhận được khoảng hơn 40 ngàn lượt theo dõi.

ban-gai-xinh-dep-kem-10-tuoi-cua-tien-dung-the-men-la-ai-2 ban-gai-xinh-dep-kem-10-tuoi-cua-tien-dung-the-men-la-ai

Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng trước đó thì Trang Linh đã từng thử sức tại lĩnh vực người mẫu ảnh để cho một nhãn hàng thời trang nội y.