Bảo My ‘Vì yêu mà đến’ đã kể về mối tình cũ: ‘Bản thân có một khoảng thời gian bị trầm cảm’

Bảo My ‘Vì yêu mà đến’ đã kể về mối tình cũ – Bảo My – thành viên mới của chương trình Vì yêu mà đến đã kể về lý do chia tay người yêu cũ: “Lí do chia tay thì nó quá nhiều còn lí do để mà tiếp tục không hề có. Khoảng thời gian bên cạnh nhau 1/3 là hạnh phúc và 2/3 còn lại là toàn những chịu đựng”.

Bảo My ‘Vì yêu mà đến’ đã kể về mối tình cũ

bao-my-vi-yeu-ma-den-da-ke-ve-moi-tinh-cu

Tập 16 của Vì yêu mà đến đã xuất hiện một gương mặt mới – đó chính là hot girl Bảo My. Cô được rất nhiều người nhớ đến cùng với vẻ đẹp thuần khiết, một đôi mắt đượm buồn và vai diễn rất ấn tượng trong Phim cấp 3 – Học đường nổi loạn.

Hot girl Bảo My đã góp mặt trong tập 16 của “Vì yêu mà đến”

- Vì sao bạn quyết định tham gia vào Vì yêu mà đến?

Mình nghĩ là khi ai đến với chương trình cũng đều mong sẽ tìm được một nữa phù hợp đối với mình và mình đến với chương trình Vì yêu mà đến cũng chính vì lí do đó. Khi đến với chương trình, mình mong sẽ được kết thêm rất nhiều bạn mới có thể chia sẽ cùng với nhau những buồn vui trong cuộc sống, may mắn thì cũng sẽ tìm được ai đó tốt đối với mình và làm mình rung động.

- Bạn muốn được tỏ tình như thế nào trong chương trình Vì yêu mà đến?

Đối với mình chỉ cần có chân thành là đủ, mọi thứ còn lại cũng không quan trọng

- Tính cho đến thời điểm hiện tại, chắc hẳn Bảo My cũng đã ghi hình nhiều số Vì yêu mà đến. Vậy kỉ niệm nào ở trong chương trình khiến cho bạn nhớ nhất?

bao-my-vi-yeu-ma-den-da-ke-ve-moi-tinh-cu-1

Mình ngồi xem cũng có rất nhiều cảm xúc buồn vui xem lẫn lộn! Có một chàng trai đã bày tỏ tình cảm cùng với một bạn khác làm mình rất xúc động bởi vì sự chân thành và cảm thấy xót. Mình nghĩ rất nhiều bạn ở đó cũng nghĩ như thế.

- Có nhiều ý kiến cho rằng, rất nhiều cô gái đến với chương trình cũng chỉ để PR tên tuổi, chứ không dự định sẽ về cùng với ai đó. Là người trong cuộc, bạn sẽ nghĩ sao?

Khi một chương trình được phát sóng thì chắc chắn sẽ có rất nhiều luồng ý kiến khác nhau, có người tin và có người không. Mình ngồi đây đã chứng kiến rất nhiều chuyện xảy ra sau khi mà phát sóng thì chắc chắn thì cũng sẽ bị cắt đi khá nhiều cho nên các bạn xem không thể hiểu rõ hết , việc ra về cùng với ai đó phải thực sự phải có cảm giác rung động. Nhưng mà mình tin là nếu như mọi người cứ tiếp tục theo dõi những số kế thì cũng sẽ có lúc từ bỏ hết những suy nghĩ đó.

- Văn Chung đã được cả Trang LyMisoa tranh giành, bản thân bạn là một người được chọn lên sân khấu để cùng nhau pha cocktail với Văn Chung. Bạn cảm thấy anh ấy là người như thế nào?

bao-my-vi-yeu-ma-den-da-ke-ve-moi-tinh-cu-2

Mình cảm thấy anh ấy là một người khá hoàn hảo chính chắn, ấm áp, chân thành, nếu như cô gái nào ở bên cạnh một người đàn ông như vậy thì sẽ có một cảm giác được bảo vệ an toàn. Mình nghĩ người con gái nào cũng đều sẽ thích được như vậy.

- Nếu như anh ấy tỏ tình với bạn, thì bạn sẽ nghĩ sao?

Đối với mình thì mọi việc nó đều đi theo tiếng nói của trái tim. Dù cho một người mình biết anh ấy thực sự rất tốt nhưng mà trái tim mình không rung động thì cũng sẽ không thể làm gì khác được. Nên thật sự việc đó sẽ xảy ra với mình thì bản thân cũng sẽ đi theo tiếng nói của con tim thôi.

- Bạn thấy rằng quyết định của Cara Phương có đúng đắn?

Tình cảm phải có sự rung động cho nên nếu bạn ấy chưa thực sự có được cảm giác gì thì làm như vậy cũng không có gì là sai cả và mình sẽ tôn trọng quyết định đó.

- Bạn đã từng trải qua bao nhiêu mối tình rồi? Mối tình nào khiến cho bạn nhớ nhất?

Mình cũng đã trải qua 4 mối tình. Nhớ nhất thì chắc là mối tình gần nhất. Khi mà bắt đầu một mối quan hệ mới, thì mình sẽ không để vấn vương trong suy nghĩ nữa, cho nên mối tình nhớ nhất đó là mối tình kết thúc gần nhất.

- Mối tình đó sẽ diễn ra như thế nào?

Mối tình đó đối với mình thì thật sự nó là những đau đớn nhất ở trong cuộc đời của mình Bản thân có một thời gian trầm cảm bởi vì quá nhiều cú sốc đến với mình.

bao-my-vi-yeu-ma-den-da-ke-ve-moi-tinh-cu-3

Lí do chia tay thì có quá nhiều còn lí do để mà tiếp tục không hề có. Khoảng thời gian ở bên nhau 1/3 là hạnh phúc và 2/3 còn lại là toàn những chịu đựng và mình cũng đã cho rất nhiều cơ hội nhưng mà không thay đổi nên quyết định kết thúc.

- Vậy ở thời điểm hiện tại, mẫu bạn trai lý tưởng của Bảo My thế nào?

Lúc trước thì mình cũng không có mẫu bạn trai nào nhất định, nhưng mà sau cuộc đổ vỡ ấy, mình đã nghĩ mình cần một người thực sự chín chắn, chân thành, lại sâu sắc và nghiêm túc

- Nếu như tìm được người tâm đầu ý hợp ở chương trình và cùng với họ kết đôi, thì điều đầu tiên bạn muốn làm cùng với người đó là gì?

Mình cũng có rất nhiều dự định ấp ủ đi du lịch, ăn uống các nơi những món ăn yêu thích nhưng mà chưa thực hiện được bởi vì không có ai đi cùng. Nên chắc chắn mình cũng sẽ làm cùng người ấy.

Cảm ơn Bảo My!