Bất ngờ lộ diện bạn gái xinh như hotgirl của Đức Phúc

Bất ngờ lộ diện bạn gái xinh như hotgirl của Đức Phúc – Cô gái xinh đẹp cũng đã nhanh chóng được các fans của Đức Phúc truy lùng bởi vì các hình ảnh cực ngọt ngào, và cũng đáng yêu của cả hai.

Tiểu sử ca sĩ Đức Phúc

Nhan sắc bạn gái hot girl của Phan Mạnh Quỳnh

Những món ăn ngon

Bất ngờ lộ diện bạn gái xinh như hotgirl của Đức Phúc

Sau khi anh đã giảm cân thành công, Đức Phúc cũng đã nhận được không ít những phản hồi rất tích cực từ các khán giả để dành cho những sự nỗ lực thay đổi về mặt ngoại hình. Bên cạnh đó, anh cũng đã chăm chút, và lại đầu tư cho sản phẩm âm nhạc. Nam ca sĩ trẻ cũng đã cho biết thời gian sắp tới các khán giả cũng sẽ thấy anh đã có sự chuyển mình về dòng nhạc cùng với những hình ảnh hiện đại hơn.

bat-ngo-lo-dien-ban-gai-xinh-nhu-hotgirl-cua-duc-phuc

Mới đây, thi Đức Phúc vừa khiến cho khán giả yêu mến ngóng trông khi đã tung trailer MV Cũng đành thôi. Đây chính là sáng tác nhạc sĩ Khắc Hưng, nằm trong số những bài hát mà Đức Phúc cũng đã âm thầm thu âm, và “để dành” cho sự thay đổi của chính mình về mọi mặt.

Khác với các sản phẩm âm nhạc trước đó, lúc thì giấu mặt, khi thì chỉ ngồi yên một chỗ, và MV Cũng đành thôi đó là một Đức Phúc đầy tự tin, và khoe tài diễn xuất về câu chuyện tình yêu rất ngọt ngào, cũng đậm màu sắc ngôn tình.

bat-ngo-lo-dien-ban-gai-xinh-nhu-hotgirl-cua-duc-phuc-1

Lần đầu tiên khoe về đoạn trailer ngắn về các hình ảnh tình cảm của Đức Phúc cùng với người yêu xinh đẹp, nam ca sĩ cũng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về biểu cảm cũng như là nét diễn rất duyên của một “cậu bé đung đưa”.

Bạn diễn chung ở trong MV lần này của Đức Phúc đó là hotgirl Thanh Vy, cô nàng cũng đang được các fans của nam ca sĩ “truy lùng” bởi vì diễn xuất quá ngọt ngào cùng với anh.

bat-ngo-lo-dien-ban-gai-xinh-nhu-hotgirl-cua-duc-phuc-2

Lần đầu tiên khi quay MV đã được “lộ diện” trọn vẹn, cũng không ngại ngùng trong diễn xuất và lại còn khoe “bạn gái” cực xinh, Đức Phúc đã tâm sự: “Thật ra để mà có thể có một sản phẩm tốt nhất mừng sinh nhật mình, tôi đã may mắn có được một ekip rất tận tâm. Đạo diễn cũng đã hướng dẫn và cũng chỉ cho tôi cách diễn xuất làm sao cho tự nhiên vì…tôi chưa yêu bao giờ cho nên khá ngượng khi đóng vai người yêu cùng với chị Thanh Vy.”

Bên cạnh là phần hình ảnh “lung linh”, Đức Phúc cũng đã hé lộ từ từ phần âm nhạc rất dễ gây nghiện của Cũng đành thôi.

bat-ngo-lo-dien-ban-gai-xinh-nhu-hotgirl-cua-duc-phuc-3

Ca từ rất dễ nhớ bài hát còn được Đức Phúc đã thổi hồn bằng một giọng hát giàu tình cảm của mình, nam ca sĩ đã cho biết anh cũng rất yêu thích bản ballad này và đã quyết định sẽ cho ra mắt một MV Cũng đành thôi vào dịp sinh nhật của mình để mà đón một tuổi mới đầy ý nghĩa

bat-ngo-lo-dien-ban-gai-xinh-nhu-hotgirl-cua-duc-phuc-4

MV ca khúc Cũng đành thôi của ca sĩ Đức Phúc sẽ chính thức cho ra mắt vào ngày 15/10/2016.