Bất ngờ với cuộc sống “sau ánh hào quang” của TFBoys Vương Tuấn Khải

Bất ngờ với cuộc sống “sau ánh hào quang” của TFBoys Vương Tuấn Khải – Đằng sau ánh đèn của sân khấu và những ngày làm việc khá miệt mài khi anh tham gia vào show thực tế, thì Vương Tuấn Khải cũng là một nam sinh học trung học chăm chỉ cũng cố gắng đối với chuyện học hành của chính mình mà thôi.

Trưởng nhóm TFBoy Vương Tuấn Khải

Con đường dẫn đến thành công của Vương Tuấn Khải

Những món ăn ngon

Bất ngờ với cuộc sống “sau ánh hào quang” của TFBoys Vương Tuấn Khải

Từ khi chúng ta đã kết thúc một ngày học hành mệt mỏi, thì làm việc vất vả cũng sẽ là các giây phút tận hưởng được một sự thảnh thơi nhàn nhã ở bên gia đình hay là bè bạn. Trong khi đó, thì có rất nhiều thần tượng đã ra mắt từ lúc tuổi đời còn khá trẻ phải tận dụng được khoảng một thời gian đầy ít ỏi sau hàng giờ miệt mài trên sân khấu hay là phim trường để mà dành việc học hành để mà theo kịp bạn bè trong lớp. Vương Tuấn Khải là một thần tượng lại chăm chỉ như là vậy. Mới đây, thì một loạt ảnh chụp lại giờ anh học bổ túc tiếng Anh của trưởng nhóm TFBoys cũng khiến cho không ít fan xót xa ở trước một cuộc sống quá sức bận rộn đối với là một nam sinh cấp ba vẫn còn đang ở trong độ tuổi vô lo vô nghĩ.

cuoc-song-sau-anh-hao-quang-cua-TFBoys-vuong-tuan-khai

Vương Tuấn Khải sinh vào năm 1999, là trưởng nhóm nhạc thần tượng TFBoys đã được ra mắt vào năm 2013 khi mà cậu mới chỉ được có 14 tuổi. Nổi tiếng từ khi rất sớm, Vương Tuấn Khải vẫn còn phải cố gắng cân bằng được chuyện tham gia vào biểu diễn cùng với TFBoys cùng với chuyện học hành trên trường. Mức độ phủ sóng của nhóm TFBoys càng rộng rãi, cuộc sống của cậu bé sinh vào năm 1999 này cũng thêm phần bận rộn cùng với hàng núi các hoạt động cá nhân từ đóng phim, và quảng cáo, tham gia vào các sự kiện. Chính vì tính chất của công việc đòi hỏi, Vương Tuấn Khải đã phải di chuyển nhiều nơi, bởi vì thế việc học ở trên trường lại càng trở nên khó khăn hơn nữa cho chàng trai trẻ.

cuoc-song-sau-anh-hao-quang-cua-TFBoys-vuong-tuan-khai-1

Dù cho vất vả là vậy, trưởng nhóm đầy tài năng của một nhóm nhạc thiếu niên hàng đầu tại Trung Quốc vẫn còn xuất sắc đỗ vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh – là một ngôi trường danh giá có điểm đầu vào khó bậc nhất Trung Quốc. Vào ngày nhận kết quả, không những chỉ Vương Tuấn Khải mà cả cộng đồng Cỏ Ba Lá (fanclub của TFBoys) cũng đều vỡ òa trong niềm hạnh phúc và vui sướng. Ai cũng sẽ hiểu rằng, kết quả chỉ có một chữ “đậu” thôi nhưng mà chất chứa trong đó lại là biết bao sự nỗ lực cố gắng đến không ngừng nghỉ, biết có bao đêm không ngủ đủ giấc để học hành vất vả của cậu thiếu niên 18 tuổi này.

cuoc-song-sau-anh-hao-quang-cua-TFBoys-vuong-tuan-khai-2

Loạt ảnh đã tiết lộ cuộc sống của Tiểu Khải ở tại trường học cũng đã nói lên phần nào nói lên cuộc sống của nghệ sĩ không phải lúc nào cũng là màu hồng như là chúng ta nghĩ. Đúng là khi mà trở thành một mẩu của TFBoys, Vương Tuấn Khải đã có trong tay rất nhiều thứ kể cả tiền tài, sự nổi tiếng nhưng mà không thể phủ nhận cậu cũng cũng đã phải hy sinh rất nhiều, và nỗ lực gấp trăm lần so với những người khác để mà có được một cuộc sống vẹn toàn cả về danh tiếng lẫn cả học thức.

cuoc-song-sau-anh-hao-quang-cua-TFBoys-vuong-tuan-khai-3

Là fan, thì ai cũng đã cảm thấy quá quen thuộc đối với hình ảnh của một chàng trai thiếu niên ngày ngày ra sân bay vẫn còn miệt mài cầm sách đọc, anh luôn là người đến trường sớm nhất để mà tránh fan gây ảnh hưởng xấu và cũng là người về muộn nhất bởi vì phải học phụ đạo. Cũng như rất nhiều học sinh khác, Tiểu Khải cũng đã từng ngủ gật ở trên những chiếc bàn ghép lại bởi vì mệt mỏi. Vậy mới thấy rằng, ý chí cố gắng của cậu bé này lại quả thật không tầm thường.