Bí mật gia thế ‘khủng’ chưa từng tiết lộ của ca sĩ Quang Vinh

Bí mật gia thế ‘khủng’ chưa từng tiết lộ của ca sĩ Quang Vinh – Ca sĩ Quang Vinh chính là con của một gia đình đã có “máu mặt” ở trong giới kinh doanh tại Sài Gòn cùng với doanh thu vào năm 2012 đã đạt khoảng 9.000 tỷ đồng.

Tiểu sử ca sĩ Quang Vinh

Diễn viên Nam Thư quê ở đâu?

Những món ăn ngon

Bí mật gia thế ‘khủng’ chưa từng tiết lộ của ca sĩ Quang Vinh

Quang Vinh đã được sinh ra trong nhung lụa, đã được đáp ứng mọi sở thích

bi-mat-gia-the-khung-chua-tung-tiet-lo-cua-ca-si-quang-vinh

Quang Vinh có tên đầy đủ là Trần Quang Vinh, anh sinh vào ngày 18 tháng 5 năm 1982 ở thành phố Hồ Chí Minh. Mẹ của Quang Vinh cũng đã từng chia sẻ, từ nhỏ, Quang Vinh cũng đã ở với người vú nuôi bởi vì gia đình bận công việc kinh doanh. Quang Vinh lại thường nói với mẹ rằng: “Sau này lớn lên, thì con sẽ đi làm để mẹ không khổ nữa và mẹ cũng đã có thời kì gần con nhiều hơn…”

Dù cho sinh ra trong một gia đình lại không có truyền thống nghệ thuật nhưng mà từ khi còn nhỏ, biết được tài ca hát của con mình, cha mẹ anh đã gửi anh vào sinh hoạt văn nghệ thiếu nhi ở đội Sơn Ca Nhà thiếu nhi Quận 1.

Năm 1998, Quang Vinh đã sang Mỹ học tại Trường phổ thông trung học Monsignor Bonner, Pennsylvania. Nhưng mà do mong muốn trở thành một ca sĩ, anh cũng đã quay về Việt Nam năm 2000 khi mà đang học giữa chừng.

bi-mat-gia-the-khung-chua-tung-tiet-lo-cua-ca-si-quang-vinh-1

Gia thế giàu có khiến cho Quang Vinh gặp nhiều khó khăn

Không thể nào phủ nhận, gia thế khủng đã mang lại cho Quang Vinh khá nhiều thuận lợi. Thời ấy, Quang Vinh cũng chính là ca sĩ “chịu chơi” trong các sản phẩm âm nhạc. Trang phục trong những MV ca nhạc đều được Quang Vinh đã bỏ ra một lượng tiền cũng không hề nhỏ để chăm chút, và đầu tư.

Vì vậy, Quang Vinh đã nhanh chóng nổi lên trong làng nhạc Việt cùng với những album được chau chuốt, và đầu tư lỹ lưỡng mà khó có ca sĩ nào mới bước vào nghề đã có được.

Nhưng gia đình giàu sang cũng đã mang đến cho Quang Vinh khá nhiều rắc rối. Quang Vinh đã từng chia sẻ, nếu như anh tham gia chương trình lớn hoặc đoạt được giải này, giải nọ thì y như rằng phía dư luận trong nghề lại bĩu môi dèm pha là: “Có tiền mua tiên cũng được”.

bi-mat-gia-the-khung-chua-tung-tiet-lo-cua-ca-si-quang-vinh-2

Vì vậy, Quang Vinh đã cho biết, anh tự làm khó bản thân khi mà không bao giờ làm việc cùng với những người quen biết, thân tình cùng với bố mẹ mình.

Hiện nay, Quang Vinh cũng đã rút lui khỏi showbiz. Anh đang chú tâm vào việc kinh doanh và dành rất nhiều thời gian đi du lịch vòng quanh thế giới. Cuộc sống của “Hoàng tử sơn ca” ngày nào khiến cho nhiều người ngưỡng mộ.