Biến đổi nhan sắc của Đinh Ngọc Diệp qua 10 năm

Biến đổi nhan sắc của Đinh Ngọc Diệp qua 10 năm – Bước chân vào trong giới showbiz từ năm 2006, thì nữ diễn viên đã trải qua rất nhiều lần thay đổi về phong cách cùng đường nét trên mặt.

Tiểu sử diễn viên Đinh Ngọc Diệp

Diễn viên Angela Phương Trinh là ai?

Những món ăn ngon

Biến đổi nhan sắc của Đinh Ngọc Diệp qua 10 năm

bien-doi-nhan-sac-cua-dinh-ngoc-diep-qua-10-nam

Đinh Ngọc Diệp cũng đã bước chân vào trong làng giải trí từ khi năm 2006 khi tham gia vào một vai diễn một trong bộ phim truyền hình Anh chỉ có mình em. Năm đó, cô lại còn giành được giải “Người mẫu được yêu thích” tại cuộc thi “Người mẫu Việt Nam”. Người đẹp sinh vào năm 1984 đã để lại ấn tượng cùng với một gương mặt xinh đẹp cùng một vóc dáng cân đối.

bien-doi-nhan-sac-cua-dinh-ngoc-diep-qua-10-nam-1

Nét trẻ trung, và hồn nhiên của Ngọc Diệp năm 2007. Ngay từ lúc trẻ, Ngọc Diệp đã có một sở thích diện đồ màu mè, và rườm rà. Cách mặc này khiến cho cô nhiều lần bị chê mặc xấu.

bien-doi-nhan-sac-cua-dinh-ngoc-diep-qua-10-nam-2

Ngọc Diệp ở trong giai đoạn 2008 – 2009 sở hữu một khuôn mặt tròn đầy. Cô đã bắt đầu diện các bộ váy ngắn hở vai khoe vẻ đầy quyến rũ.

bien-doi-nhan-sac-cua-dinh-ngoc-diep-qua-10-nam-3

Năm 2010, Ngọc Diệp đã bất ngờ xuất hiện cùng với hình ảnh gợi cảm hơn trước. Cô đã bị đồn “dao kéo” vòng một.

Kể từ đây, thì nữ diễn viên Chuyện tình xa xứ lại thường xuyên diện những bộ trang phục khoe gò bồng đảo. Không còn là các bộ cánh đơn giản, tềnh toàng như lúc trước, Ngọc Diệp đã chăm chút từ kiểu tóc, về cách trang điểm cho đến váy áo, và phụ kiện.

bien-doi-nhan-sac-cua-dinh-ngoc-diep-qua-10-nam-4

Năm 2011, Ngọc Diệp xuất hiện cùng với vẻ ngoài sắc sảo, hiện đại cùng với mái tóc bob. Khuôn mặt thon gọn khiến cho nữ diễn viên tiếp tục đã bị nghi gọt cằm. Phong cách thời trang của người đẹp đã nhiều lần bị xếp vào hàng thảm họa, và trong đó chọn nội y sai đối với váy xuyên thấu là lỗi cô rất nhiều lần mắc phải.

Năm 2012 đánh dấu một sự táo bạo của Đinh Ngọc Diệp trong gu mặc. Cùng với lợi thế về vòng một, cô cũng không ngại diện đồ cut-out hay là khoét ngực. Nhiều lúc, nữ diễn viên đã phải lấy tay che chắn mỗi khi di chuyển để mà tránh sự cố. Kiểu trang điểm của Ngọc Diệp ở trong thời kỳ này cũng bị chê. Cô cũng hay mắc lỗi trang điểm quá sắc khiến cho gương mặt cứng và thô.

bien-doi-nhan-sac-cua-dinh-ngoc-diep-qua-10-nam-5

Một năm sau, thì Ngọc Diệp đã tiết chế việc mặc hở. Cô đã chọn một số đầm kín đáo có dáng công sở khi đi sự kiện nhưng mà cách trang điểm vẫn còn chưa cải thiện nhiều.

bien-doi-nhan-sac-cua-dinh-ngoc-diep-qua-10-nam-6

Năm 2014, Ngọc Diệp đã thể hiện phong độ mặc thất thường. Có khi, người đẹp Cưới ngay kẻo lỡ ấn tượng trong bộ trang phục có cấu trúc đặc biệt, và khi lại mất điểm bởi vì phối đồ kém tinh tế (phải).

bien-doi-nhan-sac-cua-dinh-ngoc-diep-qua-10-nam-7

Năm 2015 lại tiếp tục chứng kiến một phong độ mặc trồi sụt của Đinh Ngọc Diệp. Tại một sự kiện, cô ghi điểm cùng với váy khoét lưng cùng với chuỗi vòng ngọc trai.

Trong một sự kiện khác thì kiểu đầm công chúa cùng mái tóc xoăn kiểu dáng cũ kỹ khiến cho cô bị xếp vào danh sách các sao mặc xấu.

bien-doi-nhan-sac-cua-dinh-ngoc-diep-qua-10-nam-7

Nhan sắc của Đinh Ngọc Diệp ở trong năm nay. Từ kiểu là mắt mèo đậm, đeo kính giãn tròng, mái tóc uốn tạo kiểu cầu kỳ, cô đã chuyển sang cách trang điểm nhẹ cùng với mái tóc chải đơn giản hơn. Sau khá nhiều năm, người đẹp vẫn còn giữ được vóc dáng cân đối.