Ca sĩ Bùi Anh Tuấn quê ở đâu? Thông tin về ca sĩ Bùi Anh Tuấn

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn quê ở đâu? Bùi Anh Tuấn là ca sĩ có một khuôn mặt lãng tử cùng với một giọng hát cao, thanh, số lượng fan của Bùi Anh Tuấn cũng đủ để sánh cùng với khá nhiều ngôi sao tên tuổi thời thượng khác. Bài viết Ca sĩ Bùi Anh Tuấn quê ở đâu? dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh nhé.

Tiểu sử ca sĩ Bùi Anh Tuấn

Ca sĩ diễn viên Kim Jun See là ai?

Những món ăn ngon

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn quê ở đâu?

ca-si-bui-anh-tuan-que-o-dau

Bùi Anh Tuấn sinh vào ngày 9 tháng 9 năm 1991, tính đến nay anh đã 26 tuổi.

Bùi Anh Tuấn quê ở tại Hà Nội, nước Việt Nam.

Anh có một khuôn mặt lãng tử cùng với một giọng hát cao và thanh. Tuấn cũng chính là anh cả trong gia đình và đang sống cùng ông bà bố mẹ. Gia đình ở bên nội của Tuấn lại không theo ngành nghệ thuật mà rất nhiều người có một giọng hát hay, đặc biệt đó chính là bố của Tuấn.

Con đường sự nghiệp của Tuấn đã gặp không ít các khó khăn. Bởi vì bệnh dị ứng mũi đối với khí hậu lạnh miền Bắc, nên Tuấn phải khăn gói vào miền Nam để tự lập từ năm lớp 10 để mà theo đuổi con đường nghệ thuật. Năm anh 18, 19 tuổi Anh Tuấn tham gia vào 1 số cuộc thi âm nhạc và cũng chỉ giành giải tư (tuyển chọn các giọng hát hay hàng tuần của đài phát thanh VOH TPHCM), và với giải khuyến khích (tiếng ca học đường vào năm 2010) nhưng mà Tuấn không nản lòng mà vẫn còn tiếp tục chăm chỉ luyện tập và cho đến năm 20 tuổi (2011), Bùi Anh Tuấn cũng đã chính thức sẽ trở thành 1 ca sĩ chuyên nghiệp lần lượt giành được giải nhất trong một cuộc thi CocaCola Music Award với giải nhất của cuộc thi Ngôi Sao Tiếng Hát Truyền Hình.

Chính nhờ vào sự chăm chỉ luyện tập không biết mệt mỏi đã giúp cho Tuấn thành công. Hiện tại Bùi Anh Tuấn đang là 1 ca sĩ tự do.

ca-si-bui-anh-tuan-que-o-dau-1

Đã từng có một thời điểm, Bùi Anh Tuấn là một cái tên được giới trẻ nhắc tới hàng ngày, hàng giờ. Tại khắp mọi nơi, người ta đã mở Nơi tình yêu bắt đầu và đã ngân nga hát theo anh. Khoảnh khắc “vụt sáng” như là một hiện tượng giờ đã lùi xa nhưng mà cái tên Bùi Anh Tuấn cũng chưa bao giờ hết hot.

Có lẽ rằng lượng fan của Bùi Anh Tuấn đủ để sánh cùng với nhiều ngôi sao tên tuổi thời thượng khác. Giờ đây, cứ mỗi câu nói vu vơ hay là một tấm hình chẳng cần phải nội dung của Bùi Anh Tuấn đăng tải trên mạng xã hội sẽ có đến hàng nghìn, thậm chí cả chục nghìn lượt like. Sau khi một đêm xuất hiện ở The Voice – Giọng hát Việt, Tuấn đã tìm thấy được con đường dẫn đến hào quang. Và người ta đã gọi anh chàng có mái tóc xù cùng với đôi kính cận là “Hoàng tử hát tình ca”. Bên cạnh những sự yêu quý đến mức… cuồng nhiệt của rất nhiều khán giả, vẫn có rất nhiều người cho rằng Bùi Anh Tuấn cũng chỉ là một ngôi sao thức thời rồi cũngsẽ chóng vụt tắt.

Không giải thích gì, không nói nhiều, anh chàng cũng đang từng ngày trau dồi bản thân, và bản lĩnh để khẳng định được tài năng của mình ở Vpop.

ca-si-bui-anh-tuan-que-o-dau-2

Trước khi anh đến với The Voice, Bùi Anh Tuấn cũng đã từng “chinh chiến” trên không ít các mặt trận của các cuộc thi ca hát. Gần đây nhất, khoảng cuối năm 2011, Tuấn cũng đã đạt giải nhất của “Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2011″.

Nhưng mà phải đến khi xuất hiện ở trong “Giọng hát Việt” tên tuổi của chàng trai Hà Nội này cũng mới thật sự bật lên như là một hiện tượng. Mọi chuyện đã đến với Bùi Anh Tuấn rất nhanh chóng và kì diệu như là chuyện cổ tích. Vụt sáng từ trong vòng “Giấu mặt” cùng với hit “Nơi tình yêu bắt đầu”, có thể nói rằng cho dù chưa phải là một người chiến thắng cuối cùng của cuộc thi nhưng mà Bùi Anh Tuấn cũng đã có thể tự hào là một trong số những người thuộc nhóm các thí sinh  được yêu thích nhất trong cuộc thi.

Không những chỉ sở hữu một giọng hát cao vút, lại nhẹ nhàng và truyền cảm, Bùi Anh Tuấn lại còn “hớp hồn” các fan nữ bằng một vẻ ngoài thư sinh hiền lành của mình, nhất đó là cùng với một cặp kính cận trí thức.

Không những chỉ gây ấn tượng đối với các ca khúc tình yêu, Bùi Anh Tuấn đã từng chinh phục các khán giả khó tính khi anh hát rất tình cảm những ca khúc “nặng đô” như một Vết chân tròn trên cát, Một mình, Thời hoa đỏ. Thật khó để mà tin một chàng trai chỉ mới 21 tuổi nhưng mà lại có thể hiểu và thể hiện được các bài hát nhiều trải nghiệm đến như thế.