Ca sĩ Duy Ngọc quê ở đâu? Sự thật về ca sĩ Duy Ngọc

Ca sĩ Duy Ngọc quê ở đâu? Duy Ngọc là trưởng nhóm nhạc The Wings đã gây ấn tượng bởi một gương mặt điển trai, cùng đôi mắt cười dễ mến và đặc biệt đó là giọng hát cao cùng với khả năng chơi Piano thành thạo. Nhóm nhạc The Wings của Duy Ngọc đã từng đạt được giải Á quân chương trình “Nhân tố bí ẩn 2016″. Bài viết Ca sĩ Duy Ngọc quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh.

Ca sĩ Duy Ngọc quê ở đâu?

ca-si-duy-ngoc-que-o-dau

Ca sĩ Duy Ngọc sinh ngày 9 tháng 5 năm 1993, đến nay anh đã 25 tuổi.

Duy Ngọc sinh ra tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh đang sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Duy Ngọc tên thật là Bùi Duy Ngọc

Trưởng nhóm nhạc The Wings đã gây ấn tượng bởi một gương mặt điển trai, cùng đôi mắt cười dễ mến và đặc biệt đó là giọng hát cao cùng với khả năng chơi Piano thành thạo. Nhóm nhạc The Wings của Duy Ngọc đã từng đạt được giải Á quân chương trình “Nhân tố bí ẩn 2016″. Là trưởng nhóm cho nên Duy Ngọc luôn phải gương mẫu, và làm gương cho các thành viên khác. Duy Ngọc lại luôn cẩn trọng trong mọi việc, suy xét và cũng phân tích mọi chuyện trước khi anh đưa ra quyết định cuối cùng cho nên mọi người hay gọi anh là “Ông cụ non”.

Gần đây, Duy Ngọc cùng Thu Thủy (Annie) thành viên nhóm Lip B gây sốt ở chương trình “Giai điệu chung đôi”. Từng tham gia vào khá nhiều cuộc thi và đạt được thành tích cao, có nhiều ý kiến đã cho rằng Duy Ngọc tham gia vào “Giai điệu chung đôi” không phải vì muốn tìm được “một nửa” của mình. Duy Ngọc đã cho biết khi tham gia vào chương trình, anh đã xác định có 2 mục tiêu để anh chinh phục. Một là tìm được một người bạn đồng cảm và hòa hợp ở trên con đường âm nhạc và thật may mắn đã được ghép đôi với Thu Thủy. Hai đó là muốn tiếp tục thử thách, hoàn thiện bản thân bởi vì trong chương trình có nhiều bạn hát rất hay. Cả Duy Ngọc và Thu Thủy cũng đều đang hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp, lại có giọng hát xuất sắc cùng phong cách trình diễn lôi cuốn. Đây chính là cặp đôi đầu tiên của “Giai điệu chung đôi” đã có thể chinh phục giám khảo chỉ trong vòng có “một nốt nhạc”. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã chia sẻ: “Hai em có một màn trình diễn quá tuyệt vời và rất ấn tượng”. Ca sĩ Trịnh Thăng Bình cũng đã không thể kìm lòng: “Bình không còn gì để nói với Duy Ngọc bởi vì âm nhạc của bạn ấy như giết chết Bình, giọng quá hay, cao và xử lý bài hát lại quá tốt.

ca-si-duy-ngoc-que-o-dau-1

Duy Ngọc và Thu Thủy đã được đánh giá là cặp đôi “nghiêm túc” ở trên sóng truyền hình. Ngoài đời, cả hai người là bạn tốt của nhau, lại thường xuyên chia sẻ mọi vấn đề ở trong công việc cũng như trong cuộc sống. Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Duy Ngọc đã cho biết hai người chưa hẹn hò thực sự nhưng mà có đi chơi cùng với nhau nhiều lần. Ấn tượng đầu tiên của Duy Ngọc về Thu Thủy đó là giọng hát và giọng nói. Ngay từ khi lần gặp đầu tiên Duy Ngọc đã ấn tượng về điều này và cũng sẽ nhớ mãi trong tương lai.

Duy Ngọc thời còn trẻ

Duy Ngọc đã từng đạt giải Quán quân chương trình “Phiên bản hoàn hảo”. Anh đã từng theo học trường Đại học Hàng Hải.