Ca sĩ Hải Băng là ai? Thông tin về ca sĩ Hải Băng

Ca sĩ Hải Băng là ai? Ca sĩ Hải Băng đã từng là thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng. Hai dòng nhạc chính được cô thể hiện là: R&B và ballad. Bài viết Ca sĩ Hải Băng là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử ca sĩ Hải Băng

Nhạc sĩ Sỹ Luân là ai?

Những món ăn ngon

Ca sĩ Hải Băng là ai?

Hải Băng tên thật là Nguyễn Hải Huyền

Hải Băng sinh ngày 22 tháng 11 năm 1988, đến nay cô đã 30 tuổi.

ca-si-hai-bang-la-ai

Cô là một nữ ca sĩ và diễn viên người Việt Nam. Cô hát theo thể loại là nhạc trẻ, đã từng là thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng. Ca khúc đã đánh dấu mốc quan trọng này đó là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy la: “Cho tôi quên”. Phong cách rất cá tính, mạnh mẽ của cô gái hiện đại cũng đã được Hải Băng chọn cho đi con đường solo của mình. Hai dòng nhạc chính đã được thể hiện là: R&B và ballad.

Hải Băng đã từng là một trong số ba thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng, giai đoạn từ 2007 – 2010. Năm 2010 cô chính thức khởi nghiệp hát solo. Ca khúc đã đánh dấu mốc quan trọng này đó là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy là: “Cho tôi quên”. Phong cách cá tính và mạnh mẽ của một cô gái hiện đại cũng đã được Hải Băng chọn cho con đường solo của mình.

Vào năm 2012, thì Hải Băng đã cho ra album đầu tiên Hải Băng Vol 1, trong đó thì nổi bật nhất đó là ca khúc “Viên đá nhỏ” cũng đã nhận được sự quan tâm đông đảo của những bạn trẻ. Đồng thời thì MV của ca khúc này cũng sẽ luôn đứng đầu các bảng xếp hạng của những trang nhạc, và diễn đàn âm nhạc. Ngoại hình khá xinh đẹp, dễ thương cùng với chất giọng khá tốt, Hải Băng hiện tại là một trong những ca sĩ trẻ Việt Nam đang được yêu thích nhất.

ca-si-hai-bang-la-ai-1

Những bài hát trong album

Viên Đá Nhỏ

Hãy Quên Em Đi

Em Giờ Đây

Vẫn Biết Thế

Nhớ Mong

Vì Ai

Đừng Chúc Em Hạnh Phúc

Chỉ Cần Anh Vui

Đổi Thay

Phim cô đã tham gia

Xúc xắc mùa thu

Hạnh phúc quanh đây

Vọng Kim Lang

Bão mùa hè

Bay vào cõi mộng

Hiệp sĩ guốc vông

Hương tình

Hợp đồng scandal

Đường hoang lạc bước

Tình là dây oan

Canh bạc cuộc đời

Số nhọ

Cung đường tội lỗi