Ca sĩ Hương Giang Idol quê ở đâu? Thông tin về ca sĩ Hương Giang Idol

Ca sĩ Hương Giang Idol quê ở đâu? Hương Giang Idol là nữ ca sĩ chuyển giới, đã lọt top 4 cuộc thi Vietnam Idol năm 2012, và trước khi chuyển giới cô có tên thật là Nguyễn Ngọc Hiếu. Bài viết Ca sĩ Hương Giang Idol quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử ca sĩ Hương Giang Idol

Yến Nhi vẫn ôm Trịnh Thăng Bình chặt trên sân khấu

Những món ăn ngon

Ca sĩ Hương Giang Idol quê ở đâu?

ca-si-huong-giang-idol-que-o-dau

Hương Giang Idol có tên thật là Nguyễn Ngọc Hiếu, sau khi chuyển giới thì cô đã lấy tên là Nguyễn Hương Giang

Hương Giang Idol sinh ra vào ngày  29/12/1992, đến nay cô đã 25 tuổi.

Hương Giang Idol đã được chú ý ở cuộc thi Vietnam idol 2012 không những chỉ bởi một giọng hát triển vọng mà cũng còn cả ở chuyện chuyển đổi giới tính của mình.  Dù cho là một người chuyển giới, nhưng mà Hương Giang đang sở hữu một gương mặt đẹp và một giọng hát tốt.

Hương Giang là con trai duy nhất ở trong một gia đình nền nếp ở Hà Nội. Về cuộc sống của Hương Giang trước khi chuyển giới chính là chuỗi ngày đấu tranh giữa con người hiện nay và khát vọng là được tìm lại chính mình.

ca-si-huong-giang-idol-que-o-dau-1

Đến năm 2010, Hương Giang Idol đã quyết định sang Thái Lan để thực hiện tốt cuộc phẫu thuật ‘thay đổi cuộc đời’. Nửa tháng ở nơi này, cô đã một mình nếm chịu khá nhiều đau đớn ở trên hành trình tìm lại chính mình. Hương Giang đã từng chia sẻ đối với báo chí về cảm xúc của mình sau khi đã chuyển giới: ‘Sau cuộc phẫu thuật, tôi cũng không biết phải nói gì là ngoài hai chữ ‘hạnh phúc’. Những gì tôi dự định cũng đã làm được. Khi đó, tôi đã khóc ròng ở trong sự sung sướng…’.

Điều mà làm nhiều người chú ý và quan tâm tới Hương Giang nhiều hơn đó chính là sự can đảm và sự khát khao khẳng định mình. Sau khi câu chuyện chuyển giới đã được đưa lên báo chí, thì rất nhiều khán giả đã tỏ ra mến mộ và cũng yêu quí thí sinh này. Có lẽ cũng bởi vì thế mà Hương Giang đã giành được quyền đi thẳng vào vòng Gala bởi vì đứng đầu trong top các thí sinh có lượt bình chọn cao nhất.

Có thể nói rằng, Hương Giang Idol chính là mỹ nhân chuyển giới xinh đẹp nhất nhì trong showbiz Việt. Nhan sắc của cô khiến cho nhiều cô gái ‘chính hiệu’ cũng sẽ phải thầm ghen tỵ.

ca-si-huong-giang-idol-que-o-dau-2

Thành tích của Hương Giang Idol – Ca sĩ Hương Giang Idol quê ở đâu?

☆ TOP 4 VIETNAM IDOL 2012

☆ QUÁN QUÂN CUỘC ĐUA KỲ THÚ 2014