Ca sĩ Min – Nữ biên tập viên xinh đẹp bỏ nghề làm ca sĩ

Ca sĩ Min – Nữ biên tập viên xinh đẹp bỏ nghề làm ca sĩ – Min là một trong số những thành viên nổi bật ở trong nhóm ST.319. Gần đây nhất, Min cũng đã xuất hiện cùng với vai trò là ca sĩ và cũng đã nhanh chóng thu được những thành công nhất định. Bài viết “Ca sĩ Min – Nữ biên tập viên xinh đẹp bỏ nghề làm ca sĩ” dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa nhé.

Ca sĩ Min sinh năm bao nhiêu?

Thông tin về ca sĩ Min

Những món ăn ngon

Thông tin về ca sĩ Min

Ca sĩ Min sinh vào ngày 7 tháng 12 năm 1988, và đến nay cô được 29 tuổi.

Ca sĩ Min có tên thật là Nguyễn Minh Hằng

Cô đã sinh ra thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Min cũng đã xếp hạng nổi tiếng thứ 1053 trên thế giới và thứ 194 ở trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng.

ca-si-min-nu-bien-tap-vien-xinh-dep-bo-nghe-lam-ca-si

Min là một thành viên khá nổi bật ở trong ST.319, gần đây Min đã xuất hiện cùng với vai trò là ca sỹ và đã nhanh chóng thu được các thành công nhất định. Min là một trong số các thành viên nổi bật không những về mặt ngoại hình xinh đẹp mà cũng còn nhảy đẹp và cực kì thu hút. Hiện tại thì cô cũng đang làm việc trong một cơ quan nhà nước.

Ca sĩ Min – Nữ biên tập viên xinh đẹp bỏ nghề làm ca sĩ

Giỏi ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Đức) đã từng tốt nghiệp cử nhân tại Đức, cũng đã có một khoảng thời gian làm biên tập viên ở một kênh truyền hình nhưng mà cô lại quyết định theo đuổi làm ca sĩ ở trong sự cấm đoán của cha mẹ.

Min tên thật là Nguyễn Minh Hằng. 13 tuổi cô sang Đức cùng với gia đình khi bố mẹ làm việc trong Đại sứ quán Việt Nam ở tại Đức. Hơn 9 năm học tập ở tại Đức, tốt nghiệp Europaen University Viadrina, Min đã có 2 năm làm việc ở Red Bridge TV & Film production Đức và Vindragon JSC trong vai trò là chuyên viên sản xuất phim và thiết kế đồ họa.

ca-si-min-nu-bien-tap-vien-xinh-dep-bo-nghe-lam-ca-si-1

Năm 2012, thì cô gái trẻ đẹp về Việt Nam và cũng làm biên tập viên ở một kênh truyền hình về quốc phòng. Cùng với thời gian này Min học nhảy và đã làm vũ công trong nhóm St319. Min bảo vì niềm đam mê cùng với âm nhạc nên đã mạnh dạn bỏ làm biên tập viên để mà toàn tâm làm vũ công.

“Bố mẹ em ban đầu không đồng ý cho nên ra sức ngăn cản. Bố mẹ cũng sợ em cứ mải mê đi nhảy nhót suốt ngày sẽ bị dễ theo bạn bè chơi bời, hư hỏng. Phải nói rằng thật là em mất khá nhiều thời gian để mà thuyết phục và có lẽ đến thời điểm này, và sau một quãng thời gian em cũng đã khẳng định được mình thì bố mẹ cô mới yên tâm phần nào”, Min chia sẻ.

ca-si-min-nu-bien-tap-vien-xinh-dep-bo-nghe-lam-ca-si-2

Sự nỗ lực của Min và nhóm nhảy St.319 cũng đã được ghi nhận khi họ đã lọt vào Top 20 cuộc thi “Kpop star Hunt2″ ở tại Việt Nam. Cá nhân Min đã nhận được suất học bổng training ở tại Hàn Quốc nhưng mà đã chủ động dừng tham gia vào cuộc thi để tiếp tục hoạt động với St.319 ở tại Việt Nam.

Nhóm St.319 cũng đã ghi dấu ấn tên tuổi mình bằng những giải thưởng quốc tế như là: Người chiến thắng toàn thế giới của cuộc thi Wonder Girls – Like this Flashmob World Festival, và quán quân cuộc thi Twinkle World Dance Cover Contest…

Đặc biệt tháng 10/2012, Min đã được nhảy chính ở trong clip cover Only One (clip đạt hơn 1.400.000 view) của ca sĩ Hàn Quốc BoA. Chỉ sau một ngày được ra mắt, BoA đã trực tiếp khen và giới thiệu Min cùng với các thành viên nhóm St.319 trên trang cá nhân của cô.

ca-si-min-nu-bien-tap-vien-xinh-dep-bo-nghe-lam-ca-si-3

Album đầu tay “Tìm” cùng với sự giúp đỡ của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân và rapper Mr.A đã đánh dấu sự nghiệp hát solo của Min. Có mặt ở trong buổi họp báo, diva Mỹ Linh đã cho rằng Min có nhiều lợi thế với một khuôn mặt xinh xắn, vóc dáng chuẩn, và vũ đạo đẹp. Về giọng hát, nếu như Min chịu khó tập luyện cũng sẽ sớm trở thành một nghệ sĩ đa tài.

Sau khoảng hơn nửa năm ra mắt công chúng cùng với vai trò ca sĩ, cô gái xinh đẹp Min của nhóm nhảy St.319 cũng đang dần khẳng định được giọng hát rất nhiều tiến bộ và tài năng vũ đạo xuất sắc bằng cách có rất nhiều chương trình ca nhạc lớn mời hát, trong đó có sự xuất hiện ở sân chơi Bài hát yêu thích cũng chính là một tín hiệu tốt cho Min.

Để đánh dấu những cố gắng ở trong chặng đường vừa qua, Min cùng với ekip vừa quyết định tung ra album mini thứ 2 được mang tên “Nhớ” với sự “lột xác” khi táo bạo xuất hiện cùng với hình ảnh bán nude. Đặc biệt MV “Stuck” Min cùng với phần phối khí mới lạ của Khắc Hưng, Min cũng đã khoe được giọng hát của mình bên khả năng vũ đạo điêu luyện.