Ca sĩ Ngô Tôn là ai? Thông tin về ca sĩ Ngô Tôn

Ca sĩ Ngô Tôn là ai? Ngô Tôn là một chàng ca sĩ, diễn viên, và là huấn luyện viên thể hình người Brunei nhưng mà gốc Đài Loan. Anh cũng là thành viên của một nhóm nhạc Đài Loan Fahrenheit đã được ra mắt năm 2005 và hoạt động cho đến tháng 6 năm 2011. Bài viết Ca sĩ Ngô Tôn là ai? dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh.

Tiểu sử ca sĩ Ngô Tôn

Diễn viên Ngô Thiến là ai?

Những món ăn ngon

Ca sĩ Ngô Tôn là ai?

ca-si-ngo-ton-la-ai-1

Ngô Tôn có tên thật là Ngô Cát Tôn

Ngô Tôn sinh vào ngày 10 tháng 10 năm 1979, cho đến nay anh đã 39 tuổi.

Ngô Tôn rất thành thạo tiếng Phổ thông, tiếng Phúc Kiến, tiếng Brunei, tiếng Anh và biết một ít tiếng Nhật và cả tiếng Quảng Đông.

Ngô Tôn là thành viên của một nhóm nhạc Đài Loan Fahrenheit được ra mắt vào năm 2005 và hoạt động cho tháng 6 năm 2011. Anh chính là thành viên lớn tuổi nhất và cũng gia nhập muộn nhất.

Vào ngày 22 tháng 6 năm 2011, thì công ty quản lý HIM International Music đã chính thức tuyên bố rằng Ngô Tôn cũng đã rời nhóm để mà tập trung vào công việc diễn viên và đã dành thêm thời gian cho cả gia đình.

Anh đã từng tham gia vào vai chính trong rất nhiều bộ phim thần tượng nổi tiếng của Đài Loan như là Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ, Công chúa nhà tôi, Lửa bóng rổ and Nàng Juliet phương Đông.

Ngô Tôn đang theo học ở trường Chung Hwa Middle School tại Bandar Seri Begawan, Brunei. Anh đã tốt nghiệp trường Đại học RMIT ở Melbourne, Australia cùng với bằng cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh. Anh cũng đã từng chơi trong một đội tuyển bóng rổ Quốc gia của Brunei.

Trước khi anh gia nhập vào nhóm Phi Luân Hải, anh đã làm người mẫu cho Yilin ở Đài Loan và Diva Models tại Singapore. Anh cũng đã quản lý một phòng tập thể hình của gia đình in Brunei. Vào tháng 8/2007, anh đã được chọn làm người điểu hành của khách sạn Palm Garden thuộc tòa cao tầng Fitness Zone ở Brunei. Nhờ sự nỗ lực và thành công của mình, thì anh đã được nhận được giải thưởng Nhà doanh nghiệp trẻ rất tiêu biểu của năm trong số những giải thưởng cho doanh nghiệp của châu Á Thái Bình Dương tháng 8.

ca-si-ngo-ton-la-ai

Ngày 5/10/2010, anh đã tuyên bố tham gia vào dự án phim truyền hình “Absolute Boyfriend” (Bạn trai hoàn hảo) phiên bản Đài Loan đã dựa theo truyện tranh cùng tên của Nhật Bản cùng nữ diễn viên Hàn Quốc Goo Hye Sun vào vai nhân vật “Riiko Izawa”. Sau đó anh đã quyết định từ bỏ dự án bởi vì trùng lịch quay phim đối với dự án phim Cẩm Y Vệ trước đó. Nhưng vào ngày 3 tháng 5 năm 2011, thành viên của Uông Đông Thành đã được chọn là người thay thế anh tham gia vào vai chính ở trong dự án phim này.

Đời tư của Ngô Tôn

Vào tháng 10/2013, trong một buổi ra mắt cuốn tự truyện của mình thì Ngô Tôn tuyên bố cùng với báo giới về việc Ngô Tôn đã kết hôn và cũng đã có một con gái tên Nei Nei (Ngô Hân Di) đã được 3 tuổi, và đã tiết lộ vợ anh đang mang thai đứa con trai thứ 2. Trước đó, thì Ngô Tôn giữ bí mật về cuộc hôn nhân của mình bởi vì vợ anh chưa sẵn sàng xuất hiện ở trước công chúng và cũng muốn có một cuộc sống lặng lẽ.

Ngô Tôn hiện tại đang sống ở Brunei và là công dân của nước này.