Ca sĩ Tóc Tiên: ‘Gia đình sốc trước hình ảnh sexy của tôi’

Ca sĩ Tóc Tiên: ‘Gia đình sốc trước hình ảnh sexy của tôi’ – Nữ ca sĩ cũng sẽ muốn thỏa sức thể hiện cái “tôi” ở trong âm nhạc và ngay cả phong cách thời trang dù cho người thân cũng chưa cho phép.

 Gia đình của ca sĩ Tóc Tiên

Ca sĩ Tóc Tiên quê ở đâu?

Những món ăn ngon

Ca sĩ Tóc Tiên: ‘Gia đình sốc trước hình ảnh sexy của tôi’

Chiều 20/1 ở TP HCM, Tóc Tiên cũng đã giới thiệu mini album – T – và MV Big Girls Don’t Cry. Nội dung của video nhạc mang một thông điệp đề cao nữ quyền thông qua các câu chuyện về một cuộc trả thù của một nữ chiến binh khi đã phát hiện ra người yêu phản bội.

ca-si-toc-tien-gia-dinh-soc-truoc-hinh-anh-sexy-cua-toi

Trong video nhạc này thì với nữ ca sĩ mặc một số trang phục rất gợi cảm đến quá mức và một tạo hình ảnh “nóng bỏng”. Trước những thắc mắc về sự phản ứng của gia đình, nữ ca sĩ đã thẳng thắn nói rằng: “Người thân cũng đã bị sốc khi đã thấy được sự thay đổi ngoại hình của tôi. Tôi cũng sẽ không phải là nhân viên văn phòng cho nên cũng không bị giới hạn hình ảnh. Tôi là nghệ sĩ cho nên sẽ phải thể hiện cái ‘tôi’ qua phong cách thời trang, và cả sản phẩm âm nhạc. Điều quan trọng nhất đó là tôi thỏa mãn cùng với điều mình yêu thích. Đến giờ, thì gia đình vẫn sẽ không đồng ý để cho tôi ăn mặc gợi cảm tuy nhiên tôi cứ làm và từ từ thuyết phục sau”.

ca-si-toc-tien-gia-dinh-soc-truoc-hinh-anh-sexy-cua-toi-1

Cô và êkíp đã đầu tư lớn về mặt hình ảnh ở trong video nhạc. Hơn 60 trang phục của rất nhiều nhà thiết kế được chọn lựa để mà tìm ra bộ đồ phù hợp theo một phong cách dominatric geisha, cũng pha một chút bohemian và punk rock. Tóc Tiên và diễn viên đóng chung chính là Quán quân American’s Next Top Model – Nyle DiMarco – còn chăm chút cả trang phục của các vũ công theo như đúng phong cách goth ninja.

ca-si-toc-tien-gia-dinh-soc-truoc-hinh-anh-sexy-cua-toi-2

Theo như nữ ca sĩ, cứ sau mỗi cảnh quay, thì cô lại phải ngồi hàng giờ để cho êkíp thay đổi cả về trang điểm, kiểu tóc… tới màu móng tay, và phụ kiện. Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ đã cho biết: “Sau khi nghe bài hát, tôi rất thích cho nên hứng thú khi tạo dựng một phong cách châu Á cho Tóc Tiên trong MV này. Không những chỉ tạo hiệu quả về mặt thị giác và thời trang, phong cách này cũng đã hoàn toàn phù hợp cùng với chất nhạc EDM”.

Để thực hiện được bối cảnh chính của MV, êkíp dùng hàng trăm cây tre và đụm cát biển để xây dựng một khu rừng theo một phong cách Nhật trong phim trường. Ngoài ra, thì đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư còn dùng nhiều hình ảnh ẩn dụ như là con rắn, giọt nước mắt chảy ngược, và ánh sáng… để thể hiện được thông điệp của MV.

ca-si-toc-tien-gia-dinh-soc-truoc-hinh-anh-sexy-cua-toi-3

Cùng với video nhạc Big Girls Don’t Cry, Tóc Tiên lại còn tặng kèm mini album T. Đĩa gồm có các ca khúc Không thể tìm lại bình yên (Soobin Hoàng Sơn), I’m in Love (Vũ Đức Thiện) và The Beat of Celebration (Justa Tee). Album T cũng chính là sản phẩm kỷ niệm một năm làm việc cùng với nhau của bộ ba – Tóc Tiên, Hoàng Touliver và Long Halo – trong The Remix năm 2015.