Ca sĩ Victoria Song là ai? Thông tin về ca sĩ Victoria Song (Tống Thiến)

Ca sĩ Victoria Song là ai? Victoria Song là nữ ca sĩ, người mẫu, diễn viên ở Hàn Quốc và Trung Quốc. Victoria đã được khán giả biết đến nhiều hơn cùng với vai trò là một nữ ca sĩ trong nhóm nhạc f(x) nổi tiếng tại Hàn Quốc. Bài viết Ca sĩ Victoria Song là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô.

Tiểu sử ca sĩ Victoria Song

Diễn viên Thẩm Nguyệt là ai?

Những món ăn ngon

Ca sĩ Victoria Song là ai?

ca-si-victoria-song-la-ai

Ca sĩ Victoria Song sinh vào ngày 02/02/1987, 31 tuổi.

Victoria Song quê tại Thanh Đảo, Trung Quốc. Cho tới giờ, tuổi của Victoria Song đó là 31 và cung hoàng đạo là Bảo Bình.

Victoria Song cùng với nghệ danh là Victoria và tên thật của cô chính là Tống Thiến, hiện tại cô là ca sĩ, người mẫu, diễn viên ở Hàn Quốc và Trung Quốc. Victoria được các khán giả biết đến nhiều hơn cùng với vai trò là một ca sĩ trong một nhóm nhạc f(x) nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Mặt khác, cô nàng đa tài này lại còn lấn sang lĩnh vực điện ảnh khi cô về quê nhà tham gia vào diễn xuất ở một số bộ phim như “When Love Walked In”, “Cocoon Town Romance”, “My New Sassy Girl”, “My Best Friend’s Wedding”, “Ice Fantasy”, “Ancient Love”, “Tháng tám còn mãi”, … Ngoài ra, cô lại còn nhận được một số giải thưởng như là Best New Actress Award ở giải “China National Drama Awards”, “2014 Goddess of Asia”, “Popularity Award” ở MBC Entertainment Awards. Cô lại còn được xếp ở vị trí thứ 80 ở trên “The 2013 Independent Critics List of The 100 Most Beautiful Faces” và cũng lần đầu tiên “Sohu Entertainment World’s 50 Most Beautiful People” năm 2011. Victoria cũng chính là nhân vật có độ nổi tiếng nhất ở trên Baidu với vị trí thứ 7.

Thêm vào đó, thì Victoria cũng xuất hiện trước công chúng cùng với vai trò của một MC cũng như là hợp tác cùng với Adidas cho một dự án và làm người mẫu ở trên Cosmopolitan và một số tạp chí có tên tuổi khác.

Victoria Song trước khi nổi tiếng

Sau khi cô tham gia vào nhóm nhạc f(x) tại Hàn Quốc thì cô vẫn còn chưa thật sự trở nên nổi tiếng hơn những thành viên khác trong nhóm. Chỉ có khi cô tham gia vào một chương trình hôn nhân ảo “We Got Married” cùng với Nickhun thì lúc này Victoria đã được nhiều khán giả trẻ của Hàn Quốc vô cùng yêu mến và rất ngưỡng mộ.

ca-si-victoria-song-la-ai-1

Từ sau khi bắt đầu trở về nước hoạt động ở tại một số lĩnh vực như là đóng phim, tham gia vào các show truyền hình, làm MC và là người mẫu quảng cáo thì độ nổi tiếng của cô cũng đã mạnh đến nỗi cô có đến 20 triệu lượt follower ở trên Weibo, và xếp vị trí thứ 4 trong số những nghệ sĩ K-pop tham gia vào Weibo tháng 4 năm 2015.

Cuộc sống cá nhân của Victoria Song

Victoria và Nickhun sau khi chương trình “We Got Married”, những người hâm mộ cũng mong rằng “phim giả tình thật” cũng sẽ xuất hiện. Nhưng đây cũng chính là điều rất đáng buồn khi cả hai mặc dù khá “mờ ám” nhưng mà vẫn chỉ là những người bạn rất thân thiết.

Cô có một gương mặt xinh mặt, cùng vóng dáng chuẩn và có được những người bạn nỗi tiếng “soái ca” vây quanh nhưng mà cô vẫn khá kín tiếng ở trong vấn đề tình cảm riêng tư này.