Cách để có được vòng 3 nở nang và săn chắc

Cách để có được vòng 3 nở nang và săn chắc – Sau khi sinh nở thì vòng 1 của chúng ta sẽ bị sệ, vòng 3 thì cũng bị phệ và vóc dáng thì không được. Để giúp cho các bạn cải thiệ được vóc dáng thì hôm nay dichvuvantainhanh.com sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách để làm đẹp sau sinh.

Cách để có được vòng 3 nở nang và săn chắc

Mông chính là một yếu tố chủ yếu giúp cho sự cân bằng của chính dáng người đẹp. Sau khi mang thai, thì mông của bạn có thể xấu đi do chính tình trạng tăng cân hoặc khung chậu của chính bạn cũng sẽ có thể bị dãn rộng ra. Bạn sẽ có được một vòng 3 săn chắc khi mà tìm được đúng phương pháp để tập luyện.

cach-de-co-duoc-vong-3-no-nang-va-san-chac1

Tập bài thể dục sau ngay để bạn biến mỡ mông thành cơ bắp.

– Đứng thẳng, 2 chân áp sát vào nhau vòng chung quanh bắp của chân. Nâng 1 chân lên trên cao rồi hạ về ngay vị trí ban đầu. Mỗi bên chân thực hiện khoảng 50 lần.

– Làm cùng một động tác như trên, nhưng chúng ta nâng cao chân sang ngang.

Chế độ ăn uống: Phụ nữ có mông quá lớn thì nên thực hiện một chế độ ăn uống để giảm calo để làm cho mông được nhỏ lại.

Massage: Chúng ta nên thực hiện hằng ngày với những loại kem chuyên trị. Thư giãn, thoa kem lên mông và xoa vòng tròn trong khoảng nhiều phút. Nhưng chú ý các bạn không được sử dụng tuỳ tiện.

Mông xệ

Tập thể dục

Bài 1: Chân căng ra phía sau, chú ý các bạn không nên cong người và chân nên thẳng. Giữ nguyên vị trí trong khoảng 6 giây, sau đó thì hạ chân xuống. Thực hiện động tác mỗi bên khoảng 30 lần.

Bài 2: Căng chân ra phía sau và vẽ khoảng 10 vòng tròn trên không theo hướng ngược lại. Thực hiện tương tự như vậy đối với chân bên kia.

Chế độ ăn uống: Giảm lượng calo trong chế độ ăn uống đó chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mông bị xệ.

Massage: Khi tắm dưới vòi hoa sen, thì bạn đi găng tay làm bằng chính sợi cước tổng hợp, bóp nhẹ mông trong vòng khoảng 5 phút.

cach-de-co-duoc-vong-3-no-nang-va-san-chac2

Mông bẹt

Tập thể dục:

Chống 2 tay và quỳ 2 gối lên trên sàn, co bụng của bạn lại. Đưa một chân lên theo hình mũi tên và nên đẩy hướng lên cao, chú ý các bạn không uốn lưng. Nâng chân kia lên và nên hạ xuống 30 lần, sau đó thì chuyển sang chân kia.

Chế độ ăn uống: Cần ưu tiên ăn những thức ăn nuôi dưỡng cơ bắp để mà cải thiện tình trạng mông bẹt như là: thịt lợn, cá, trứng, sữa, đậu Hà Lan, đậu lăng, gạo, khoai tây, ăn hoa quả…

Massage: Việc massage nó không có lợi ích ở trong việc làm nở nang mông khi mà mông bẹt.