Cách sử dụng yến mạch theo chuẩn khoa học

Nấu yến mạch thế nào?

Cách sử dụng yến mạch 2

Yến mạch phải được đun sôi kỹ ít nhất 20-30 phút trước khi ăn. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ cho thêm nhiều nước, bột yến mạch phải được chế biến gần như nhuyễn để dễ dàng khi cho bé ăn. Để nấu nhanh hơn bạn có thể ngâm yến mạch qua đêm rồi hãy nấu.
[ads]
Đừng thêm rau hoặc trái cây cho lần đầu tiên

Khi bạn có bé ăn yến mạch lần đầu tiên, đừng nên cho bất kỳ loại trái cây hoặc rau nào vào bột yến mạch. Hãy nhớ, lần đầu tiên giống như liều thuốc thử cho bé nên cần chú ý xem bé có bị dị ứng với bột yến mạch hay không.

Tại sao da có nếp nhăn?

Cách nấu bột yến mạch cho trẻ em đúng cách

Cách sử dụng yến mạch 3

Nấu bột yến mạch cho trẻ em đúng cách và tốt nhất là bạn nên sử dụng nồi nấu chậm và sử dụng yến mạch cắt thép Quaker Oats. Hãy chắc chắn rằng bạn nấu sôi, chín kỹ ít nhất 25 đến 30 phút và hãy cho thật nhiều nước.

Lưu ý một số loại thực phẩm tốt có thể nấu chung với bột yến mạch để bổ sung thêm dinh dưỡng cho bé: trái cây, rau, củ, sữa chua, các loại thịt là những thực phẩm tốt có thể trộn chung với bột yến mạch. Cần nhớ rằng, trong lần ăn dặm đầu tiên của bé bạn chỉ nên sử dụng bột yến mạch không và không cho thêm bất kỳ loại thực phẩm nào vào đồ ăn dặm cho bé.

Thịt bò bị nhiễm sán

Những lưu ý khi cho trẻ ăn bột yến mạch

Cách sử dụng yến mạch 4

Chọn đúng loại yến mạch

Chọn yến mạch đúng là chìa khóa cho sức khỏe của trẻ sơ sinh. Bạn có thể chọn loại yến mạch chưa được xử ly vì natri, đường cùng các loại vitamin và khoáng chất khác có thể bị mất trong quá trình chế biến.

Chọn đúng loại bột yến mạch cho trẻ em sẽ tốt cho bé của bạn và thúc đẩy sự phát triển tối đa của bé. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại yến mạch nhưng phổ biến và tốt nhất cho bé hiện nay là yến mạch Quaker Oats được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ.

Khô da mặt phải làm sao

Yến mạch Quaker trải qua rất nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt và chứng nhận của các đơn vị kiểm tra chất lượng thực phẩm hàng đầu trên thế giới, sản phẩm được bảo quản và đóng gói theo đúng tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng yến mạch luôn tốt nhất.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm bột yến mạch cho trẻ Quaker đó là sản phẩm đa dạng nhiều hương vị, nhiều loại, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại yến mạch cắt thép của Quaker để làm nguyên liệu ăn dặm cho bé.

Category:

sức khỏe