Cách tẩy tế bào chết trên da mặt

Cách tẩy tế bào chết trên da mặt – Hôm nay dichvuvantainhanh.com chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tẩy tế bào chết trên da mặt nhanh, ăn toàn nhất tại nhà.

Cách tẩy tế bào chết trên da mặt

Tẩy tế bào chết bằng chính dầu ô-liu và bằng muối biển

cach-tay-te-bao-chet-tren-da-mat1

Cho một thìa cà phê dầu ô-liu vào trong bát, sau đó cho thêm vào trong bát ½ thìa muối biển và sau đó trộn đều. Tiếp theo đó là làm sạch mặt và thoa hỗn hợp này lên trên da, kết hợp massage theo hướng đường tròn. Cuối cùng thì để hỗn hợp trên mặt ít nhất trong 3 phút và sau đó thì rửa sạch mặt cùng với nước ấm. Tinh thể muối biển cùng với các hạt mát xa nó sẽ loại bỏ hoàn toàn lớp da chết ở trên mặt bạn, trong khi dầu oliu thì lại mang đến hiệu quả giúp dưỡng ẩm tuyệt vời cho chính làn da.

Tẩy tế bào chết bằng chính cam và bột nghệ

Kết hợp 3 thìa bột nghệ cùng với 3 thìa nước cam vắt để tạo thành một hỗn hợp hồ nhão. Nhẹ nhàng đắp mặt nạ rồi kết hợp massage trong khoảng 2 đến 3 hút. Tiếp tục để như vậy trong khoảng 20 phút, rồi sau đó rửa sạch mặt bằng chính nước ấm.

cach-tay-te-bao-chet-tren-da-mat2

Tẩy tế bào chết bằng nguyên liệu cà phê

Trộn 1 thìa đường trắng, 2 thìa bột cà phê cùng với 1 thìa nước cốt chanh (hoặc nước cam) tạo thành một hỗn hợp mặt nạ. Sau đó thì thoa đều lên da, rồi nhẹ nhàng mát xa theo hướng đường tròn. Đường là một axit glycolic tự nhiên, là một hóa chất cực kì hiệu quả để chúng ta loại bỏ tế bào chết từ bề mặt của da.

cach-tay-te-bao-chet-tren-da-mat3

Cà phê nó sẽ kích thích cho các tế bào da và giúp ích ở trong việc bóc lớp tế bào chết đi ra khỏi da. Cuối cùng, thì nước chanh tươi đẩy mạnh quá trình bong da và muối thì có tính chất giúp se và giúp sát trùng.

Vì công thức giúp tẩy da chết này có tính mài mòn khá là mạnh, cho nên bạn hãy sử dụng chúng trong 1 lần/tuần thôi nhé!

Với Công thức tẩy tế bào chết cho da an toàn nhanh chóng hiệu quả nhất tại nhà mà chúng tôi trình bày ở trên đây sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng sở hữu được một làn da mịn màng và sạch nhất! Chúc các bạn đạt được thành công!