Cùng nhau thăm nhà của hotgirl Chi Pu

Cùng nhau thăm nhà của hotgirl Chi Pu – Cùng với những gam màu trung tính và một cách bài trí đơn giản, cùng sự nổi tiếng và hào nhoáng của showbiz cũng không có chỗ trong một ngôi nhà ấm áp của hotgirl Hà thành.

Nhà của diễn viên Chi Pu

Bất ngờ với “gia tài” đồ sộ ở tuổi 22 của Chi Pu

Những món ăn ngon

Cùng nhau thăm nhà của hotgirl Chi Pu

Chi Pu là một hot girl đình đám và đã được nhiều người yêu thích bởi một tài năng và lý lịch sẽ không tỳ vết. Trưởng thành từ cuộc thi cho tuổi teen, nhưng mà hiện cô gái sinh vào năm 1993 đang dần tự khẳng định cho mình bằng các vai diễn truyền hình đa dạng và những hoạt động nghệ thuật khác.

cung-nhau-tham-nha-cua-hotgirl-chi-pu

Nằm ở trong một con ngõ nhỏ thuộc phường Xuân La, Hà Nội, một không gian sống của gia đình Chi Pu khá nổi bật bởi mặt tiền và xung quanh đã được phủ một màu xanh mát khá yên bình.

Là các người rất hòa nhã và cũng mến khách, bố mẹ cô gái xinh đẹp cũng đã dành được thời gian giới thiệu cặn kẽ về từng không gian ở trong nhà để cho chúng tôi có thể hiểu thêm về cách bài trí cũng như là những ý tưởng mà gia đình cũng đã thêm vào trong quá trình làm nhà.

cung-nhau-tham-nha-cua-hotgirl-chi-pu-1 cung-nhau-tham-nha-cua-hotgirl-chi-pu-2 cung-nhau-tham-nha-cua-hotgirl-chi-pu-3 cung-nhau-tham-nha-cua-hotgirl-chi-pu-4 cung-nhau-tham-nha-cua-hotgirl-chi-pu-5 cung-nhau-tham-nha-cua-hotgirl-chi-pu-6 cung-nhau-tham-nha-cua-hotgirl-chi-pu-7