Cuộc đời của Nguyên Đặng Tường Linh

Cuộc đời của Nguyên Đặng Tường Linh – Nguyên Đặng Tường Linh hiện đang là cái tên được rất nhiều người chú ý đến. Cô nàng xinh đẹp này vừa đăng quang giải hoa hậu sắc đẹp châu Á năm 2017.

Cuộc đời của Nguyên Đặng Tường Linh

cuoc-doi-cua-nguyen-dang-tuong-linh1

Hoa hậu sắc đẹp tại Châu Á 2017 Tường Linh – Nhân tố sáng giá của The Face trong mùa 2?

Tường Linh hiện tại là một trong các gương mặt sáng giá của chương trình The Face Việt Nam mùa thứ 2 khi cô đã xuất sắc bước qua được vòng casting diễn ra cách đây không lâu.

Bất ngờ tham gia vào Hoa hậu Sắc đẹp châu Á năm 2017 – Miss Asia Beauty năm 2017, cái tên Nguyễn Đặng Tường Linh đã vô tình trở thành “từ khóa” được các bạn trẻ yêu thích sắc đẹp tìm kiếm được nhiều nhất trong 24 giờ qua, bởi cô nàng này vừa xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất ở tại cuộc thi này. Tường Linh cũng chính là người đẹp Việt đầu tiên được đăng quang tại một cuộc thi sắc đẹp quốc tế vào trong năm 2017.

cuoc-doi-cua-nguyen-dang-tuong-linh2

Hoa khôi Tường Linh đã đăng quang Miss Asia Beauty năm 2017.

Cô nàng đã được Cựu Hoa hậu Thế giới Thái Lan năm 2006 Melisa Mahapol đã trao vương miện cho cô.

Nhan sắc của chính người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang ở trên đấu trường nhan sắc quốc tế đã được nhiều khán giả yêu thích.

Là sinh viên tại Học viện Hàng không Việt Nam, sở hữu được dáng người chuẩn, cùng gương mặt xinh đẹp nhưng Tường Linh đã không theo đuổi công việc trở thành một tiếp viên hàng không như là nhiều cô gái khác. Linh đã chọn ngành quản trị kinh doanh ở tại Học viện Hàng không với mong muốn là sẽ có một công việc phù hợp với chính khả năng, tri thức mà mình có. Đặc biệt, cô nàng này có niềm yêu thích đặc biệt với chính công việc mẫu ảnh. Và ít ai biết, cô nàng này hiện là một trong các gương mặt sáng giá của chương trình The Face Việt Nam trong mùa thứ 2 khi đã bước qua được vòng casting diễn ra cách đây không lâu.

cuoc-doi-cua-nguyen-dang-tuong-linh3

Tường Linh đã xuất hiện xinh đẹp tại trong vòng casting của The Face Việt Nam mùa thứ 2 vào ngày 12/3 vừa qua.

Cô nàng này đã ghi điểm với ngoại hình khá xinh xắn cùng với nụ cười thân thiện, đánh bật các nhan sắc ở xung quanh mình.

Xuất sắc vượt qua được hàng trăm đối thủ, Tường Linh đã bước đến được vòng thi phỏng vấn cuối cùng. Liệu cô nàng này có trở thành 1 trong 12 gương mặt được góp mặt trong nhà chung của chương trình The Face Việt Nam mùa thứ 2?

cuoc-doi-cua-nguyen-dang-tuong-linh4

Tường Linh năm nay được 23 tuổi, là con út ở trong một gia đình viên chức ở tại Phú Yên, mẹ của cô là Nhà giáo ưu tú, giáo viên ở tại trường chuyên Lương Văn Chánh, bố của cô đang công tác tại trong quân đội và anh trai làm việc ở tại một ngân hàng.

Cô đã từng giải Nhất cuộc thi Người đẹp Phú Yên năm 2011, Hoa khôi nữ sinh thanh lịch tỉnh Phú Yên, Top 5 Hoa khôi của Học viện Hàng không Việt Nam. Người đẹp này vừa tốt nghiệp cử nhân trường đại học khoa Quản trị kinh doanh – Học viện Hàng không của Việt Nam.

Tường Linh có được thành tích học tập rất giỏi: Giải Nhì HSG Văn cấp tỉnh vào lớp 9, Thủ khoa của lớp chuyên Văn trường THPT Chuyên Lương Văn Chánh – tại Phú Yên, HCĐ Olympic môn Văn 30/4 môn Văn, giải Nhất HSG môn Văn cấp tỉnh của lớp 11 và 12, giải Khuyến khích HSG môn Văn cấp Quốc gia lớp 12, 12 năm liền đạt HSG xuất sắc, Á khoa tốt nghiệp trong năm lớp 12, 12 năm liền đã hoạt động Đoàn Đội giỏi.

cuoc-doi-cua-nguyen-dang-tuong-linh5

Người đẹp này còn sở hữu dược chuỗi giải thưởng khác như là Giải Khuyến khích viết thư UPU 34, Giải 3 trong cuộc thi viết Con yêu mẹ, đạt Top 12 HotVteen năm 2010, Giải Nhất trong cuộc thi người đẹp tỉnh Phú Yên 2011, Hoa khôi nữ sinh thanh lịch của tỉnh Phú Yên 2012, Top 5 cuộc thi hoa khôi Học viện Hàng không Việt Nam năm 2012…

Cùng nhìn ngắm sắc đẹp của người đẹp Tường Linh qua loạt ảnh đời thường dưới đây của cô:

cuoc-doi-cua-nguyen-dang-tuong-linh6

cuoc-doi-cua-nguyen-dang-tuong-linh7