Diễn viên Diệu Nhi quê ở đâu? Thông tin về diễn viên Diệu Nhi

Diễn viên Diệu Nhi quê ở đâu? Diệu Nhi là diễn viên tại Việt Nam, cô đang sở hữu một thân hình khá bốc lửa, và một gương mặt khá xinh như là một hot girl. Bài viết Diễn viên Diệu Nhi quê ở đâu? dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử diễn viên Diệu Nhi

Hương Giang Idol chứng tỏ độ giàu có của mình

Những món ăn ngon

Diễn viên Diệu Nhi quê ở đâu?

Diệu Nhi sinh ra vào ngày 21 tháng 05 năm 1991 và đến nay cô đã 26 tuổi.

Diệu Nhi được sinh ra tại Phan Thiết, hiện cô đang sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

dien-vien-dieu-nhi-que-o-dau

Diệu Nhi là diễn viên tại Việt Nam. Không những chỉ sở hữu một thân hình khá bốc lửa hay với gương mặt khá xinh như là một hot girl mà Diệu Nhi lại là một trong số các gương mặt trẻ và cũng đang rất là được chú ý từ phía sân khấu kịch cho tới những bộ phim ảnh cùng với những vở diễn như là Chuyện tình Bangkok, hay Mỹ nam đại chiến… và ở gần đây chính là một vai diễn Linh Đan trong phim Chiến dịch chống ế phần 1 và 2.

Diệu Nhi chính là Cựu học sinh của trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Cùng với một lối diễn xuất khá tưng tửng mà còn hài hước và “khùng” một cách rất tự nhiên, thì Diệu Nhi được rất nhiều khán giả yêu mến cho dù rằng ban đầu, không có ít người đã từng chế giễu cái vẻ ngoài lại không mấy “long lanh” của cô gái này….

Vào vai Linh Đan trong Chiến dịch chống ế rất được nhiều các khán giả yêu thích qua một lối diễn khá “tưng tửng” của Diệu Nhi.

Nỗ lực không ngừng mệt mỏi trong năm 2015 và cũng chờ ngày gặt gái thành công ở trong năm 2016, Diệu Nhi đã mạo hiểm khi thử sức mình trong một sân chơi Bước nhảy hoàn vũ. Ngoài ra, cô nàng cũng còn xuất hiện trong hai phim điện ảnh đang gây nhiều sự chú ý nhất vào dịp Tết này đó là Điệp vụ chân dài và Gái già lắm chiêu.

dien-vien-dieu-nhi-que-o-dau-1

Chia sẻ đến con đường lập nghiệp của mình, thì Diệu Nhi cho biết cô đã từng có khoảng thời gian cũng khá chông chênh và cũng khó khăn khi mới vào nghề. Bởi vì bản tính quá… hiền cho nên lúc Diệu Nhi đã thì vào trường Sân khấu Điện ảnh, cũng không ai tin là cô có thể sẽ theo đuổi được công việc này. Đến lúc đi làm nghề, Diệu Nhi cũng đã từng bị nhiều bạn bè, và đồng nghiệp chơi xấu. Những lúc đó, thì cô nàng không biết làm gì khác là ngoài việc chạy về… mách mẹ và đã nhận lại lời khuyên “Kệ họ đi”. Cũng chính vì phản ứng đó của mẹ cô cũng đã góp phần tạo nên một Diệu Nhi như là hiện tại: bình thản làm nghề, cố gắng sẽ theo đuổi con đường riêng của mình, và không sân si, bon chén, hay hãm hại ai.

dien-vien-dieu-nhi-que-o-dau-2

Các tiểu phẩm Diệu Nhi từng tham gia

Chuyện tình Bangkok

Sitcom Chiến dịch chống ế

Hài chuyện tình Ba Đù

Phim Đại gia đình quái đản…