Diễn viên Đường Yên là ai? Thông tin về diễn viên Đường Yên

Diễn viên Đường Yên là ai? Đường Yên là diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc. Cô đã bắt đầu được công chúng biết đến từ khi cô đại diện của Trung Quốc tham dự vào lễ bế mạc “Trung Quốc 8 phút” ở Athena, Hy Lạp. Bài viết Diễn viên Đường Yên là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử diễn viên Đường Yên

Trần Kiều Ân diện váy cưới ở tuổi 37

Những món ăn ngon

Diễn viên Đường Yên là ai?

dien-vien-duong-yen-la-ai

Diễn viên Đường Yên sinh ngày 6 tháng 12 năm 1983, đến nay cô đã 35 tuổi.

Đường Yên quê tại Thành phố Thượng Hải, nước Trung Quốc.

Đường Yên hay là Tiffany Tang, là một diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc. Cô đã bắt đầu được công chúng biết đến khi cô đại diện của Trung Quốc tham dự vào lễ bế mạc “Trung Quốc 8 phút” ở Athena, Hy Lạp.

Năm 2006, Đường Yên đã được tạp chí điện ảnh Variety ở Mỹ đã bình chọn là “ngôi sao của châu Á”. Năm 2007, cô đã được chọn làm MC Lễ hội mùa xuân của Truyền hình Bắc Kinh. Trong năm 2007, Đường Yên đã về đầu quân cho Công ty Cam Thiên, bởi Star Taste và Tập Đoàn giải trí Cam Thiên đã hợp nhất. Cũng chính từ đó, tên tuổi của Đường Yên đã bắt đầu nổi tiếng hơn. Bộ phim đầu tiên của Đường Yên tham gia vào dưới sự quản lý của Cam Thiên đó là “Tình Công chúa”. Sau đó, cô đã tiên tiếp gây ấn tượng qua những bộ phim như là “Trò chơi nguy hiểm”, “Thần thương thủ đinh trí đa tinh”,… Cô lại còn được các khán giả yêu mến qua vai Lục tuyết kỳ trong những MV âm nhạc của ca sĩ Nhậm Hiền Tề. Vai diễn giúp cho cô trở thành một ngôi sao phải kể tới vai Vu Sở Sở trong phim kiếm hiệp “phong Vân 2″ và vào vai Tử Huyên trong phim “Tiên kiếm kỳ hiệp 3″.

dien-vien-duong-yen-la-ai-1

Năm 2012, từ sau khi Đường Yên và công ty Cam Thiên đã hết hạn hợp đồng, cô đã tách ra thành lập công ty sản xuất riêng được mang tên Đường Yên Studio. Một bộ phim thành công nhất bởi Đường Yên Studio sản xuất đó chính là “Hành trình trái tim”.

Đầu tháng 12 năm 2016, thì Đường Yên đã thu hút sự chú ý của dư luận khi đã công khai hẹn hò cùng với bạn trai La Tấn. Được biết rằng, cặp đôi này đã có khoảng 2 năm hẹn hò bí mật, và đây chính là thời điểm thích hợp để họ công khai mối quan hệ này. Xuất hiện trong một chương trình đặc biệt đài truyền hình Anhui tối ngày 26/12 vừa qua, Đường Yên và La Tấn cũng luôn sát cánh bên nhau ở trong chương trình. Khi cặp đôi này đã lên sân khấu, họ cũng thu hút được sự chú ý của tất cả các khán giả và khách mời của chương trình khi chàng nam diễn viên La Tấn ngồi xuống xỏ giày cho cô bạn gái.

dien-vien-duong-yen-la-ai-2

Phim truyền hình:

Phong Mãn Lâu

Ba Thiên Kim Nhà Họ Hạ

Đánh Thức Tình Yêu

Cao Thủ Như Lâm

Hiên Viên Kiếm – Thiên Chi Ngân

Loạn Thế Giai Nhân

Đích Sanh Hoạt

Mỹ Nữ Hiệp Đại

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3

Anh Hùng Gấu Trúc

Kim Ngọc Lương Duyên

Mỹ Lệ Thôn Cô

Trinh Quán Trường Ca

Thảo Nguyên Xuân Lai Tảo

Một Hữu Nữ Ngọc

Bên Nhau Trọn Đời

Hoạt Sắc Sinh Hương

Thiên Kim Nữ Tặc

Đạo Mộ Bút Ký

Hôn Nhân Chớp Nhoáng

Cô Gái Trên Cây Sakê

Nữ Đặc Công X

Nữ Nhân Văn phòng

Phong Vân Thiên Địa

Người Tình Kim Cương

Cẩm Tú Vị Ương

Ngọc Huệ truyện

Phim điện ảnh:

Tam Thể

Đối tác thương học viện

Đại thoại Tây Du 3

Phong Vân 2

Ma Thổi Đèn: Chín tầng yêu tháp

Thợ săn tiền thưởng

Mộng Ảo Tru Tiên

Lộ Thủy Hồng Nhan