Diễn viên Harry Lu quê ở đâu? Thông tin về diễn viên Harry Lu

Diễn viên Harry Lu quê ở đâu? Harry Lu là một người gốc tại Đài Loan hiện tại thì anh đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam cùng với vai trò đó là diễn viên. Bài viết Diễn viên Harry Lu quê ở đâu? dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn nữa nhé.

Tiểu sử diễn viên Harry Lu

“Bạn gái mới” của Sơn Tùng MTP mặc sexy vẫn gây thiện cảm

Những món ăn ngon

Diễn viên Harry Lu quê ở đâu?

Diễn viên Harry Lu sinh ngày 17 tháng 4 năm 1990, đến nay anh đã 27 tuổi.

Harry Lu tên khai sinh là Lu Chin Yu

Harry Lu là một người gốc tại Đài Loan hiện tại đang sinh sống và làm việc ở tại Việt Nam.

dien-vien-harry-lu-que-o-dau

Anh cũng đang sử dụng thông thạo tiếng Việt và với khả năng nói tiếng Anh rất tốt. Với chiều cao lý tưởng đó là 1m83 và gương mặt điển trai, Harry Lu đang khiến cho rất nhiều khán giả nữ Việt Nam đã phải điêu đứng.

Bố mẹ của Harry Lu đã sang Việt Nam làm kinh doanh từ sau khi được giải phóng và sinh ra anh trên đất Việt

Harry Lu có sở thích là chơi bóng rổ, anh cũng là thành viên nổi bật nhất trong đội bóng rổ của trường Đại Học Rmit. Harry Lu đã theo học ngành thương mại – Marketting ở ngôi trường này. Anh được các khán giả Việt Nam biết tới khi tham gia vào vai nam chính trong bộ phim “Thần Tượng”. Anh lại còn xuất hiện trong vai nhật vật chính của các bộ phim chiếu rạp ăn khách “Hương ga” và phim “Trở về 3 ” của đạo diễn, diễn viên Việt Trinh. Diễn xuất của Harry Lu cũng đã nhận được nhiều lời đánh giá tích cực, anh cũng đang dần tạo dựng được những hình ảnh của mình như một diễn viên thực thụ chứ cũng không phải là hình ảnh của một chàng hot boy.

dien-vien-harry-lu-que-o-dau-1

Sau khi đã hoàn thành tiếp vai diễn điện ảnh thứ hai trong bộ phim Hương Ga của đạo diễn Việt Kiều Cường Ngô, Harry cũng đang thử sức đối với phim truyền hình qua một vai diễn trong bộ phim Trở về của đạo diễn Việt Trinh.

Tháng 11/ 2016, Harry Lu đã xuất hiện trong bộ phim mạng là ” 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu” của đạo diễn Luk Vân, là một nữ đạo diễn trẻ đã tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.Hồ Chí Minh. Trong bộ phim này, thì Harry Lu vào vai Tuấn, cùng với hot girl Midu vai Quỳnh và chàng diễn viên Anh Tú trong vai Thành. Chuyện tình của 3 nhân vật chính và các tình tiết lãng mạn trong phim đã đang thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả.