Diễn viên Hữu Công quê ở đâu? Thông tin về diễn viên Hữu Công

Diễn viên Hữu Công quê ở đâu? Hữu Công là một nam diễn viên trẻ triển vọng trong làng giải trí Việt Nam, ngay từ hai bàn tay trắng, thì giờ đây Hữu Công cũng trở thành một chàng hot boy, diễn viên, một nghệ sĩ trẻ đang được rất nhiều khán giả quan tâm. Bài viết Diễn viên Hữu Công quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh nhé.

Tiểu sử diễn viên Hữu Công

Ca sĩ Ngọc Thúy là ai?

Những món ăn ngon

Diễn viên Hữu Công quê ở đâu?

dien-vien-huu-cong-que-o-dau

Diễn viên Hữu Công sinh ngày 16 tháng 12 năm 1990, đến nay anh đã 28 tuổi.

Hữu Công quê tại Hưng Yên, nước Việt Nam.

Hữu Công tên thật là Nguyễn Hữu Công

Anh là một nam diễn viên trẻ triển vọng trong làng giải trí Việt Nam. Hữu Công đã được công chúng biết tới nhiều nhất khi anh đã thủ vai chàng bác sĩ Hoàng Nghiêm ở trong sitcom hài dành cho giới trẻ, và có tựa đề là “Những phóng viên vui nhộn”. Trước đó, Hữu Công đã từng góp mặt trong một vài chương trình như là: Bác Hồ với Võ cổ truyền dân tộc, Tết Hà Nội Xưa và Nay …

Hữu Công được sinh ra trong gia đình có cha mẹ lại đều làm nghề nông. Anh là con trai út, trên anh đã có hai chị gái đã lập gia đình. Từ nhỏ, thì Hữu Công cũng đã tỏ ra là một người có năng khiếu về nghệ thuật. Anh từng tham gia vào một số cuộc thi ca hát và đã giành được một số giải thưởng như là: Giải nhì Tiếng hát từ thành phố trẻ, Giải ba Tiếng hát Hoa Phượng Đỏ. Sau đó, anh đang theo học ngành Diễn viên – Sân khấu – Điện ảnh và múa ở trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Bắt đầu là từ năm thứ 2 thời sinh viên, Hữu Công đã bắt đầu đi làm thêm. Anh đã nhận được một số vai diễn nhỏ, cộng với số tiền làm thêm các công việc khác, thì mỗi tháng Hữu Công cũng sẽ kiếm được 10 triệu, để mà có tiền chi trả cho tiền học phí và chi tiêu sinh hoạt.

dien-vien-huu-cong-que-o-dau-1

Từ một chàng trai thuộc tỉnh lẻ đã đi lên từ hai bàn tay trắng, thì giờ đây Hữu Công cũng đã trở thành một hot boy, diễn viên, một nghệ sĩ trẻ đang được rất nhiều khán giả quan tâm. Anh lại còn được xem là một nghệ sĩ trẻ “giỏi kiếm tiền” khi đã thu về số tiền lớn từ những quảng cáo. Ngoài ra, Hữu Công lại còn cho biết anh đang ấp ủ về dự định sản xuất phim.

Hữu Công đã từng hẹn hò cùng với nữ diễn viên, hot girl Linh Miu.