Diễn viên Kiều Trinh là ai? Thông tin về diễn viên Kiều Trinh

Diễn viên Kiều Trinh là ai? Kiều Trinh diễn viên xinh đẹp, quyến rũ, được mệnh danh là “Nữ hoàng cảnh nóng” của màn ảnh Việt. Cô được xem là một trong những diễn viên nữ dám hy sinh vì nghệ thuật. Kiều Trinh không ngại đóng cảnh nóng bởi đó là những cảnh nghệ thuật cần thiết. Bài viết Diễn viên Kiều Trinh là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Diễn viên Kiều Trinh là ai?

dien-vien-kieu-trinh-la-ai

Diễn viên Kiều Trinh sinh ngày 17 tháng 4 năm 1977, 41 tuổi.

Kiều Trinh quê tại Tỉnh Bình Phước, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Kiều Trinh diễn viên xinh đẹp, quyến rũ, được mệnh danh là “Nữ hoàng cảnh nóng” của màn ảnh Việt. Cô được xem là một trong những diễn viên nữ dám hy sinh vì nghệ thuật. Kiều Trinh không ngại đóng cảnh nóng bởi đó là những cảnh nghệ thuật cần thiết. Với những phim thương mại thì có trả bao nhiêu tiền Kiều Trinh cũng từ chối. Chính sự hy sinh hết mình cho các vai diễn đã giúp Kiều Trinh ghi tên mình vào lịch sử điện ảnh nước nhà sau khi các bộ phim “Mùa len trâu”, “Bi ơi đừng sợ”, “Rừng đen” đoạt rất nhiều giải thưởng điện ảnh quốc tế.

Cô gái chân chất, đôi mắt ướt, khuôn miệng rộng và ánh nhìn khó quên, chưa từng được đào tạo qua trường lớp nghệ thuật nào bất ngờ vượt qua hàng chục diễn viên chuyên nghiệp tài sắc giành được vai nữ chính trong “Mùa len trâu”. Sau thành công của bộ phim này, Kiều Trinh trở thành cái tên nổi bật được các đạo diễn săn đón. Trong hơn 15 năm qua, Kiều Trinh tham gia hàng loạt bộ phim điện ảnh và truyền hình đình đám. Kiều Trinh có thể đảm nhận mọi loại vai từ hiền lành, chân chân đến vai phản diện, điên khùng… Kiều Trinh đóng các vai nghèo khổ rất dễ vì đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Ngược lại, những vai giàu sang khiến chị phải nghiên cứu, tìm hiểu nhiều khi hóa thân thành nhân vật. Cuộc đời của “Nữ hoàng cảnh nóng” đa đoan cả trên màn ảnh lẫn ngoài đời.

Cuộc sống gia đình Kiều Trinh

Cuộc đời Kiều Trinh đa đoan, lận đận sinh ba đứa con với ba người đàn ông. Kiều Trinh xuất thân từ một gia đình nghèo ở Bình Phước. Năm 15 tuổi, cô một mình lên Sài Gòn làm công nhân kiếm sống. Năm 18 tuổi, Kiều Trinh xây dựng gia đình với một người đàn ông nghèo khó như mình. Cuộc hôn nhân ở tuổi đời còn quá trẻ nhanh chóng tan vỡ. Một mình Kiều Trinh xoay sở nuôi con gái nhỏ.

Kiều Trinh bén duyên với người đàn ông thứ hai khi đã nổi tiếng. Cô từng không ít lần úp mở với báo chí vì đã tìm được một nửa của mình. Sau 8 năm vất vả làm mẹ đơn thân, Kiều Trinh tin rằng đã tìm được một bờ vai vững chắc để dựa vào đến hết cuộc đời mà không cần đến một tờ hôn thú. Cô mang thai, sinh cho người ấy một đứa con trai. Hạnh phúc của Kiều Trinh kéo dài chẳng bao lâu, sau đó là những chuỗi ngày bị bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần đến tận cùng khốn khổ. Người đàn ông của Kiều Trinh say mê bạn bè và những cuộc vui hơn gia đình. Kiều Trinh càng nhẫn nại chịu đựng bao nhiêu, người đàn ông đó càng vô cảm và gia trưởng bấy nhiêu. Sinh con được 24h thì Kiều Trinh nhận tin mẹ cô qua đời vì bệnh ung thư. Nỗi đau chồng chất nỗi đau, Kiều Trinh bế con lên Sài Gòn lại phải chịu đựng sự ghẻ lạnh của người đầu gối tay kề. Cô phải chịu đựng không biết bao nhiêu trận đòn của người đàn ông đó. Đỉnh điểm là một ngày Kiều Trinh bị tra tấn tới mức rạn hộp sọ, phải khâu hơn 10 mũi thì cô mới tỉnh ngộ mà ôm con thoát thân. Tuy nhiên, thoát khỏi người đàn ông bạc ác đó không dễ dàng như cô nghĩ.

Đến tuổi 40, Kiều Trinh lại một lần nữa vướng vào sợ dây tình ái. Cả hai có tình cảm với nhau rồi vì những nhỏ nhặt trong cuộc sống mà rời xa nhau. Kiều Trinh mang thai đứa con thứ 3 dù không có ý định tiến xa với người đàn ông đó. Làm mẹ khi tuổi đã lớn lại tiếp tục đơn thân nhưng Kiều Trinh không cảm thấy đau buồn hay bi kịch. Trái lại, cô cảm thấy bình an và nhẹ nhõm, sự bình an của người phụ nữ đa đoan đã trải tua tận cùng nỗi đau.