Diễn viên Mai Thu Huyền quê ở đâu? Thông tin về diễn viên Mai Thu Huyền

Diễn viên Mai Thu Huyền quê ở đâu? Mai Thu Huyền là người mẫu, là một diễn viên điện ảnh, một doanh nhân ở Việt Nam. Cô đã được biết tới qua vai Trúc trong một bộ phim truyền hình “Những ngọn nến trong đêm”. Bài viết Diễn viên Mai Thu Huyền quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử diễn viên Mai Thu Huyền

Nhan sắc tuổi 40 của diễn viên Cát Tường

Những món ăn ngon

Diễn viên Mai Thu Huyền quê ở đâu?

Mai Thu Huyền sinh vào ngày 8 tháng 3 năm 1979, và đến nay cô đã 38 tuổi.

Mai Thu Huyền quê ở tại Hà Nội, nước Việt Nam.

dien-vien-mai-thu-huyen-que-o-dau

Mai Thu Huyền là người mẫu, một diễn viên điện ảnh, là một doanh nhân người Việt Nam. Cô đã được biết đến qua vai Trúc trong một bộ phim truyền hình “Những ngọn nến trong đêm”. Mai Thu Huyền cũng từng là một Tổng Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông Giải trí FPT, và hiện nay là chủ của một Công ty TNHH Tincom Media đối với 3 lĩnh vực hoạt động chính là: sản xuất phim, sản xuất nhưng mà chương trình truyền hình và đã tổ chức sự kiện.

Mai Thu Huyền đã xuất thân trong một gia đình có một truyền thống nghệ thuật. Bố và cậu cũng đều là nhà quay phim, hai dì đều là diễn viên xiếc và kịch nói.

Năm 1994, Mai Thu Huyền giành được giải nhất của cuộc thi Học sinh thanh lịch toàn thành phố Hà Nội.

Năm 1995, cô đã có vai diễn đầu tiên của mình trong một bộ phim truyền hình là “Nỗi đau thầm lặng” của nữ đạo diễn Đức Hoàn.

dien-vien-mai-thu-huyen-que-o-dau-1

Cô đã tham gia vào hơn 20 vai diễn khác nhau trong rất nhiều bộ phim điện ảnh cũng như là truyền hình, và cũng đã đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp sau khi cô đảm nhận vai Trúc trong bộ phim truyền hình “Những ngọn nến trong đêm” năm 2002.

Các bộ phim tiếp theo có Mai Thu Huyền tham gia vào: “Tia nắng mong manh” (2005), “Nhà có ba chị em” (2007), “Bước chân hoàn vũ” (2009), “Lối rẽ” (2010), “Đời như tiệc”, “Những kẻ hai mặt” (2014).

Ngoài việc chăm lo gia đình và kinh doanh truyền thông giải trí cùng với công ty Tincom Media, Mai Thu Huyền lại còn đảm nhận vai trò là giám đốc sản xuất kiêm nữ diễn viên chính trong một bộ phim “Lạc Giới”.

Cô cũng đã lấy chồng và có hai con là: một trai một gái.