Diễn viên Mao Hiểu Đồng là ai? Thông tin về diễn viên Mao Hiểu Đồng

Diễn viên Mao Hiểu Đồng là ai? Mao Hiểu Đồng là diễn viên khá nổi tiếng thuộc người Trung Quốc. Cô nổi tiếng với các vai diễn trong bộ phim “hậu cung chân hoàn truyện”, “Tân thần điêu đại hiệp”, hay “Thiên nhai minh nguyệt đao”… Bài viết Diễn viên Mao Hiểu Đồng là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Tiểu sử diễn viên Mao Hiểu Đồng

Những món ăn ngon

Diễn viên Tỉnh Bách Nhiên là ai?

Diễn viên Mao Hiểu Đồng là ai?

dien-vien-mao-hieu-dong-la-ai

Diễn viên Mao Hiểu Đồng sinh vào ngày 16 tháng 12 năm 1988, đến nay cô đã được 30 tuổi.

Mao Hiểu Đồng quê ở tại Thành phố Thiên Tân, nước Trung Quốc.

Mao Hiểu Đồng là diễn viên nổi tiếng thuộc người Trung Quốc. Cô nổi tiếng với các vai diễn trong bộ phim “hậu cung chân hoàn truyện”, “Tân thần điêu đại hiệp”, hay “Thiên nhai minh nguyệt đao”…

Hiểu Đồng đã tốt nghiệp trường Học viện Hí kịch trung ương. Năm 2009, cô đã nhận được vai nhỉ trong phim truyền hình “Nữ thần bộ”. Cho tới năm 2011, khi cô tham gia vào vai diễn Anh quý nhân trong bộ phim cổ trang “hậu cung chân hoàn truyện”, thì tên tuổi của cô cũng mới được nhiều người biết đến nhiều hơn nữa. Vai diễn Nam Cung Linh trong bộ phim “Thiên nhai minh nguyệt đao” đã giúp cho Mao Hiểu Đồng giành được giải đề cử “Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất” trong năm 2012.

 

dien-vien-mao-hieu-dong-la-ai-1

Năm 2013, thì người đẹp này tỏa sáng cùng với ba bộ phim cổ trang kinh điển đó là “Thiên long bát bộ” vào vai Chung Linh, “Tân thần điêu đại hiệp” vào vai Quách Phù, “Vân trung ca” vào vai Thương quan tiểu muội. Vai diễn Quách Phù trong phim “Tân thần điêu đại hiệp” cũng đã đưa tên tuổi của Hiểu Đồng trở thành một trong số những gương mặt diễn viên nữ được quan tâm nhất ở Trung Quốc lúc bấy giờ.

Cuối năm 2016, thì nữ diễn viên này đã tham gia vào bộ phim “Cẩm Tú vị ương”, phim đã được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết “Thứ nữ hữu độc” nhà văn Tần Giản. Vai phản diện Lý Thường Như trong phim “Cẩm tú vị ương” đã giúp cho sự nghiệp của cô thăng hoa hơn. Năm 2017, Hiểu Đồng đã vào vai nữ chính trong bộ phim “Hoặc khứ bệnh”, cùng với Vu Mông Lung và Trương Nhược Quân.

Sau khi phim “Tân thần điêu đại hiệp” được lên sóng, thì người hâm mộ tại Trung Quốc xôn xao về tin đồn Mao Hiểu Đồng và Trần Tường “phim giả tình thật”. Trong khi đó Hiểu Đồng được Netizen bình chọn là một nàng Quách Phù xinh đẹp nhất thì Trần Tường cũng đã nhanh chóng “phất lên” nhờ vào vai diễn Lục Triển Nguyên. Đây cũng được xem là một cặp đôi “phim giả tình thật” đã nhận được sự ủng hộ nhiều nhất từ các fan hâm mộ. Nhưng mới đây trên trang cá nhân của Trần Tường, thì nam diễn viên cũng đã hé lộ về việc anh và Hiểu Đồng cũng đã chính thức đường ai nấy đi. Trần Tường đã cho biết anh chính là người bắt đầu mối quan hệ, nhưng mà anh không bảo vệ được Hiểu Đồng, và đã để bạn gái chịu rất nhiều tổn thương trong khoảng thời gian cả hai hẹn hò, anh xin lỗi Hiểu Đồng và cũng hy vọng dư luận sẽ không công kích về chuyện riêng tư của cả hai.

Trước đó, thì Hiểu Đồng đã đăng một dòng trạng thái úp mở ở trên trang cá nhân của mình, đã khiến cho fan hâm mộ của cả hai đã có trận tranh cãi nảy lửa.