Diễn viên Midu cao bao nhiêu?

Diễn viên Midu cao bao nhiêu? Midu là một diễn viên, là người mẫu ảnh tại Việt Nam. Cô đã từng tham gia vào phim điện ảnh Thiên mệnh anh hung bởi đạo diễn Victor Vũ. Bài viết Diễn viên Midu cao bao nhiêu? dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn nữa nhé.

Tiểu sử diễn viên Midu

Đông Nhi “bật mí” chuyện tình cùng với Ông Cao Thắng

Những món ăn ngon

Diễn viên Midu cao bao nhiêu?

Midu có tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung

Midu sinh ra vào ngày 5 tháng 10 năm 1989, cho đến nay cô đã 28 tuổi

Midu hiện đang sinh sông và làm việc ở tại TP.Hồ Chí Minh

Midu là nữ diễn viên, là người mẫu ảnh tại Việt Nam. Cô đã từng tham gia vào phim điện ảnh Thiên mệnh anh hùng bởi đạo diễn Victor Vũ

dien-vien-midu-cao-bao-nhieu

Midu được sinh ra trong một gia đình gồm có 2 chị em, bố cô thì làm công an, còn mẹ cô làm nội trợ. Em trai của Midu có tên thật là Đặng Trung Hiếu sinh vào năm 1995, cũng đã từng nhận được học bổng của trường Đại học Việt – Đức (VGU) cùng với một điểm thi đầu vào đạt 90,80%.

Học vấn của Midu

Midu đang theo học THCS Lê Văn Tám và đã từng là thành viên đội tuyển văn của trường tham gia vào kỳ thi học sinh giỏi văn cấp thành phố. Sau đó, cô đã học Trường Trung học phổ thông Gia Định. Suốt khoảng 12 năm, Midu luôn đạt được học sinh giỏi đồng thời đã thi đậu Á khoa của Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh và thủ khoa của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh năm 2007.

Trong thời gian học tại Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh, Midu cũng đã bảo lưu kết quả học tập một năm để mà theo đuổi sự nghiệp điện ảnh của mình.

Trong một buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp sáng 24 tháng 7 năm 2013, Midu cũng đã giới thiệu bộ sưu tập thời trang The Mysterious Tibet, đã lấy cảm hứng từ Phật giáo và một đất nước Tây Tạng. Bộ sưu tập của Midu đã được các thầy cô ở trong hội đồng giám khảo đánh giá cao.

dien-vien-midu-cao-bao-nhieu-1

Người mẫu Kha Mỹ Vân chính là Á quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model năm 2012 đã thể hiện bộ sưu tập của Midu, và lấy cảm hứng từ vẻ đẹp phóng khoáng của các cô gái Tây Tạng. Bộ sưu tập của Midu đã được trình diễn bởi các người mẫu của Vietnam’s Next Top Model như là Kha Mỹ Vân, Huyền Trang, Thùy Trang, Trang Phạm…

Tốt nghiệp

Ngày 30 tháng 10 năm 2013, Midu cũng đã chính thức nhận được tấm bằng tốt nghiệp chuyên ngành về Thiết kế thời trang của Đại học Kiến trúc TP.HCM. Midu đã xúc động chia sẻ: “Đây chính là niềm vui và hạnh phúc rất lớn đối với Du bởi vì sau bao năm tháng miệt mài ở tại giảng đường đại học Du cũng hoàn thành được giấc mơ của chính mình. Cũng từ đây, Du cũng sẽ có thêm niềm tin và động lực để mà bắt đầu một hành trình mới với nhiều thử thách hơn khi mà bước vào đời và chinh phục được những khó khăn của cuộc sống”.

Giải thưởng Midu đạt được

Năm 2007, Midu cũng giành được ngôi vị quán quân ở trong cuộc thi Hot V-teen, khởi đầu cho sự nghiệp nghệ thuật của mình.

dien-vien-midu-cao-bao-nhieu-2

Kinh doanh

Ngoài việc tham gia vào hoạt động nghệ thuật, cô cũng còn điều hành cửa hàng thời trang Midu Boutique tại đường Võ Văn Tần tại Quận 3.

Đời tư của Midu

Yêu Phan Thành là một đại gia Sài Thành. Nhưng mà sau đó hai người đã chia tay bởi vì có Thúy Vi xen vào

Phim đã tham gia

Mùa hè lạnh

Hit: Hoàng tử và Lọ lem

14 ngày đấu trí

Con Trai Con Gái

4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu

Bí ẩn song sinh