Diễn viên nhí Hà Mi là ai? Thông tin về diễn viên nhí Hà Mi

Diễn viên nhí Hà Mi là ai? Hà Mi là một nữ diễn viên nhí đầy triển vọng của nền điện ảnh Việt Nam. Hà Mi – Cô bé thủ vai Tiểu Li trong một bộ phim điện ảnh nổi tiếng “Cô gái đến từ hôm qua” còn sở hữu rất nhiều tài năng đáng chú ý khác. Bài viết Diễn viên nhí Hà Mi là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa.

Diễn viên nhí Hà Mi là ai?

dien-vien-nhi-ha-mi-la-ai

Hà Mi tên thật là Nguyễn Bích Hà Mi

Hà Mi đã được 9 tuổi, là học sinh lớp 3/2 của Trường tiểu học Lương Thế Vinh, Q.1, TP.HCM.

Hà Mi là một diễn viên nhí 9 tuổi, đang khiến cho nhiều khán giả tò mò sau thành công với vai diễn Tiểu Li trong phim “Cô gái đến từ hôm qua” – bộ phim được đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chuyển thể từ một truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Khi bé chỉ mới 5 tuổi, cô bé đã sở hữu được vai diễn đầu tay trong một bộ phim truyền hình “Lấy chồng sớm làm gì” của đạo diễn Trần Cảnh Đôn.

Ngoài diễn xuất ra, Hà Mi còn đạt được thành tích cao ở rất nhiều lĩnh vực khác. Cô bé đã xuất sắc đạt được hai giải Nhất cuộc thi SagaDance Cup năm 2015 cùng với bộ môn dance-sport, giải Ba cuộc thi Kids Fashion và giải Khuyến khích cuộc thi Nét vẽ xanh của trung tâm Văn hóa quận 1, TP.HCM.

Hà Mi cũng chính là học sinh xuất sắc, và luôn nằm trong top 5 học sinh giỏi nhất của trường. Ngoài ra, cô bé lại còn chơi đàn piano và bơi rất giỏi.

Mới gần đây nhất, nhiều khán giả lại bất ngờ khi thấy cô bé xuất hiện ở trong một vai trò mới – MC cho kênh Mèo con TV.