Diễn viên Phương Hằng sinh năm bao nhiêu?

Phương Hằng sinh năm bao nhiêu - Nữ diễn viên Phương Hằng  đang được giới trẻ “săn lùng” bởi vai diễn Minh của cô trong phim Gạo nếp gạo tẻ quá hấp dẫn. Vậy, nữ diễn viên trẻ xinh đẹp này sinh năm bao nhiêu? 

Phương Hằng sinh năm bao nhiêu?

Phương Hằng hiện tại đang sinh sống và làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh vào ngày 17 tháng 1 năm 1989, tính đến nay cô đã được 28 tuổi.

Diễn viên nữ Phương Hằng có tên đầy đủ là Đặng Phương Hằng, cô còn được biết cùng với biệt danh Vipi nổi tiếng cùng với vai trò làm người mẫu nhí cho Yeah1.

Phương Hằng là con cả trong một gia đình, và dưới cô còn có một cô em gái.

phuong-hang-sinh-nam-bao-nhieu

Đã từng theo học ở trường Trưng Vương và cũng làm người mẫu kiêm quản lý người mẫu của công ty Yeah1. Cùng với dáng vóc không quá cao, da không sáng trắng nhưng ở Phương Hằng lại toát lên vẻ thanh thoát tới kỳ lạ. Và trở thành một gương mặt quen thuộc đóng rất nhiều vai diễn khác nhau từ vai hiền lành tới tinh nghịch trên nhiều bộ phim truyện truyền hình; tới nay Phương Hằng cũng đã tham gia đóng khoảng gần 20 bộ phim truyền hình trong đó gồm có 7 bộ phim Phương Hằng sẽ đảm nhiệm vai diễn chính. Hiện tại, cô chính là diễn viên của Sân khấu Nụ cười mới.

Sau khi mà học xong trung học phổ thông, Phương Hằng đã chọn con đường nghệ thuật. Đó chính là vào giữa năm 2009 đúng khi Phương Hằng vừa mới học xong, cô đã được người bạn của mình tham gia vào buổi thử vai cho một bộ phim Thứ ba học trò và cô đã được nhận vào đóng vai cô lớp trưởng tinh nghịch; sau vai diễn này Phương Hằng đã bắt đầu tham gia vào nghệ thuật.

phuong-hang-sinh-nam-bao-nhieu

Ngày 23 tháng 3 năm 2017, Phương Hằng đã tổ chức lễ kết hôn với ca sĩ Anh Tâm ở quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, trước đó cặp đôi này đã từng có hơn 1 năm yêu nhau.

Mặt khác, cô cũng còn được khán giả truyền hình biết tới với nhiều vai diễn trong các bộ phim. Những bộ phim đã tham gia như:

Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò

Mẹ chồng nàng dâu

Thụy khúc

Ông tơ bà nguyệt

Chân tình

Vẫn là tình yêu

Gia đình sóng gió

Dòng đời nghiệt ngã

Thời gian để yêu

Cạm bẫy thị thành

Lặng lẽ yêu em

Bí mật anh và em

Lớp học tình yêu

Đôi cánh đồng tiền

Tiểu thư vào bếp

Không phải tôi

Gia đình ngũ quả

Và còn nhiều bộ phim khác nữa.