Diễn viên Triệu Hựu Đình là ai? Sự thật về diễn viên Triệu Hựu Đình

Diễn viên Triệu Hựu Đình là ai? Triệu Hựu Đình là một nam diễn viên thực lực của Đài Loan với một khả năng diễn xuất xuất thần. Triệu Hựu Đình đang sở hữu một ngoại hình điển trai, và làm đốn tim hàng ngàn thiếu nữ cùng hình ảnh Dạ Hoa si tình trong phim “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa”. Bài viết Diễn viên Triệu Hựu Đình là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh.

Tiểu sử diễn viên Triệu Hựu Đình

Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ là ai?

Những món ăn ngon

Diễn viên Triệu Hựu Đình là ai?

dien-vien-trieu-huu-dinh-la-ai

Diễn viên nam Triệu Hựu Đình sinh vào ngày 25 tháng 9 năm 1984, và đến nay anh đã 36 tuổi.

Triệu Hữu Đình quê ở tại Thành phố Đài Bắc, nước Đài Loan. Anh đang sống và làm việc chủ yếu ở tại Nước Hàn Quốc.

Triệu Hựu Đình là một nam diễn viên thực lực của Đài Loan cùng khả năng diễn xuất xuất thần. Triệu Hựu Đình đang sở hữu một ngoại hình điển trai, làm đốn tim hàng ngàn thiếu nữ cùng hình ảnh Dạ Hoa si tình trong phim “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa”.

Triệu Hựu Đình lại luôn nỗ lưc học hỏi, trau dồi về khả năng diễn xuất của bản thân bởi vì anh biết rằng “Diễn xuất là một tài sản quý giá nhất của diễn viên”. Trong các phân cảnh mạo hiểm của bộ phim hành động, Triệu Hựu Đình cũng chưa bao giờ cần đến diễn viên đóng thế. Anh đã tự mình quay phân cảnh đó, và luôn cố gắng hết mình để mà hoàn thành tốt vai diễn.

Vai diễn lần đầu tiên của Triệu Hựu Đình trong một bộ phim truyền hình “Black and White”. Cho dù là lần đầu tiên tham gia vào diễn xuất, lại chưa có kinh nghiệm nhưng mà sẵn tố chất của con nhà nòi, Triệu Hựu Đình đã giành được giải “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” ở Golden Bell Awards lần thứ 44. Mặc dù có lợi thế về mảng truyền hình nhưng mà Triệu Hựu Đình đã bất ngờ tấn công qua màn ảnh rộng.

dien-vien-trieu-huu-dinh-la-ai-1

Năm 2010, Triệu Hựu Đình đã tham gia vào bộ phim điện ảnh đầu tiên là Monga. Triệu Hựu Đình đã giành giải “Diễn viên mới xuất sắc” ở Asian Film Awards lần thứ 5.

Năm 2012, Triệu Hựu Đình đã gặt hái thành công lớn khi tham gia vào “Love”. Đây là một bộ phim có tỉ suất lượt xem cao nhất ở khu vực Bắc Mỹ hạng mục phim Trung Quốc. Sau đó “First time” đã đóng cặp cùng với Angelababy cũng đã dẫn đầu bảng xếp hạng 2 tuần.

Năm 2013, Triệu Hựu Đình tiếp tục ghi dấu ấn trong So Young và Young detective Dee: Rise of the Sea Dragon.

Năm 2015, Triệu Hựu Đình đã tham gia vào diễn xuất trong bộ phim thám hiểm 3D: Chronicles of the Ghostly Tribe.

Năm 2017, Triệu Hựu Đình đã tham gia vào bộ phim cổ trang “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa”.

Triệu Hựu Đình thời còn trẻ

Ban đầu Triệu Hựu Đinh cũng không có ý định sẽ theo nghiệp diễn. Anh đã tốt nghiệp trường Đại học Victoria ở Canada. Sau khi anh tốt nghiệp, Triệu Hựu Đình đã làm nhân viên văn phòng.

dien-vien-trieu-huu-dinh-la-ai-2

Cuộc sống gia đình của Triệu Hựu Đình

Triệu Hựu Đình được sinh ra trong một gia đình đã có truyền thống nghệ thuật. Bố anh là một diễn viên nổi tiếng Triệu Thụ Hải, mẹ của anh cũng là nữ ca sĩ nổi tiếng ở Đài Loan.

Triệu Hựu Đình kết hôn cùng với nữ diễn viên nổi tiếng Cao Viên Viên vào tháng 11/2014. Câu chuyện tình ái của Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên là một trong số những mối tình đáng được ngưỡng mộ của Cbiz. Thời điểm mới công bố về chuyện tình cảm, Triệu Hựu Đình đã phải nhận nhiều lời đàm tiếu bởi vì anh kém Cao Viên Viên đến 5 tuổi , hơn nữa Cao Viên Viên lại là sao nữ có vị thế vững chãi ở trong làng giải trí còn Triệu Hựu Đình cũng chỉ là ngôi sao mới nổi.