Diễn viên Tuấn Phạm bao nhiêu nhiêu tuổi?

Tuấn Phạm bao nhiêu nhiêu tuổi? – Tuấn Phạm là diễn viên trẻ Việt Nam. Hiện anh đang được nhiều khán giả hâm mộ bởi vai diễn Nhân trong phim Gạo nếp gạo tẻ.

Tuấn Phạm bao nhiêu tuổi?

Diễn viên Tuấn Phạm sinh ngày 21/7/1990 (28 tuổi) tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh có tên đầy đủ là Phạm Anh Tuấn và còn được nhiều khán giả gọi thân mật là Anh Tuấn.

Phạm Anh Tuấn là một ca sĩ, diễn viên trẻ người Việt Nam. Anh không phải là diễn viên được đào tạo bài bản. Anh  bắt đầu tham gia đóng phim từ năm 15 – 16 tuổi, trong dự án Nhật ký Vàng Anh phần 2 vào năm 2007, đó là vai diễn đầu tiên của anh.

tuan-pham-bao-nhieu-tuoi

Diễn viên Tuấn Phạm thân mật cùng Huyền Lizzie.

Cũng trong năm 2007, anh đỗ thủ khoa thanh nhạc của trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội.

Năm 2008, Anh Tuấn đạt giải Hotvteen phong cách trong cuộc thi Hot VTeen.

Năm 2009, anh tham gia cuộc thi Nốt nhạc ngôi sao và đã xuất sắc giành được giải nhất của chương trình. Cũng nhờ chương trình này, anh đã lọt vào mắt xanh của đạo diễn Nguyễn Hoàng Dũng, và được mời vào vai nam chính trong bộ phim Những nụ hôn rực rỡ. Đây là một bộ phim điện ảnh, ca nhạc đầu tiên của Việt Nam được ra mắt vào dịp tết Nguyên Đán năm 2010.

Cũng trong năm này, Anh Tuấn cùng Lân Nhã idol, Ngọc Trai và Xuân Lân đã thành lập ban nhạc nam 4U. Năm 2011, anh được đạo diễn Lưu Ngọc Hà mời tham gia bộ phim sitcom Tôi yêu Việt Nam, diễn cùng người mẫu, hotgirl Andrea.

tuan-pham-bao-nhieu-tuoi

Năm 2012, anh thủ vai nam chính trong bộ phim Đảo Xanh do đạo diễn Võ Thạch Thảo thực hiện.

Năm 2016, anh tiếp tục gây ấn tượng với vai nam chính trong các bộ phim truyền hình ăn khách dành cho giới trẻ như Trái tim có nắng hay  Zippo, Mù tạt và Em. Nhờ sở hữu gương mặt điển trai và lối diễn xuất tự nhiên nhưng đầy cảm xúc, Anh Tuấn đang dần trưởng thành trong vai trò một diễn viên.