Diễn viên Tùng Min quê ở đâu? Diễn viên Tùng Min cao bao nhiêu?

Diễn viên Tùng Min quê ở đâu? Tùng Min, là một nam diễn viên được công chúng biết đến từ bộ phim “Bước nhảy xì tin”. Anh tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa tại trường Học viện nghệ thuật Quân Đội. Anh còn là thành viên của nhóm nhảy Haley.

Diễn viên Tùng Min quê ở đâu?

dien-vien-tung-min-que-o-dau

Với nhiều năm hoạt động trong nhóm nhảy, với ước mơ trở thành một “breaking-boy” trong thế giới hip-hop Việt. Ngoài sở trường là nhảy, anh còn có khả năng sáng tác nhạc, vẽ tranh và chơi piano.

Diễn viên Tùng Min tên thật là Đoàn Thanh Tùng, sinh 11-10-1986 ở Tp. Hà Nội, Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Cơ duyên đưa anh đến với vai diễn Dương Đá tảng trong bộ phim “Bước nhảy xì tin”, đó là khi anh tình cờ nghe được có đợt tuyển diễn viên cho một bộ phim dành cho lứa tuổi teen, và đề tài là hip-hop. Vốn có đam mê với môn này nên Tùng đã đăng ký tham gia. Có rất nhiều thí sinh ứng cử cho vai diễn Dương. Thế nên, khi được chọn làm người đóng vai diễn này, Tùng Min cảm thấy rất may mắn. Anh còn cho rằng, cũng có thể vì khuôn mặt của anh khá hiền lành nên đã chinh phục được nhà sản xuất.

Trước khi quay phim “Bước nhảy xì tin” anh đã tham gia làng hip-hop được 8 năm. Anh cũng được làm việc với một ekip làm phim chuyên nghiệm nên anh cũng có tâm lý khá thoải mái khi nhận vai diễn này. Theo anh cho biết, điều khó khăn nhất đối với anh khi tham gia “Bước nhảy xì tin”, đó là ở khả năng diễn xuất. Bởi do, anh không phải là một diễn viên chuyên nghiệp, cũng chứ được đào tạo chuyên nghiệp nên khi diễn xuất anh cảm thấy rất áp lực, và gặp phải không ít khó khăn. Nhưng, anh đã được đạo diễn Vũ Trường Khoa và Hoàng Dũng chỉ dạy tận tình nên cũng khiến anh phần nào tự tin hơn khi diễn xuất.

Vai diễn Dương trong “Bước nhảy xì tin” là vai diễn mà anh học hỏi được nhiều điều nhất. Từ vai Dương, anh học được cách biết yêu thương gia đình, yêu thương bạn bè, cộng đồng và xã hơn. Anh cũng cho rằng, vai diễn Dương là một nhân vật lý tưởng cho giới trẻ ngày nay. Anh luôn lấy Dương để làm tấm gương học tập và phấn đấu cho cuộc sống. Anh còn cho biết rằng, anh sẽ theo học ở trường Đại học sân khấu – điện ảnh để tích lũy thêm kinh nghiệm diễn xuất. Nam diễn viên sinh năm 1986 này còn tham gia bộ phim “Bụi đường tinh khôi. Trong phim này, anh vào vai một anh chàng công tử tên là Khánh, một kẻ phong nhã, có cuộc sống xa hoa không thiếu chút gì, và là kẻ bất chấp thủ đoạn để có được vị trí dẫn đầu.