DJ Minh Trí là ai? Thông tin về DJ Minh Trí

DJ Minh Trí là ai? DJ Minh Trí là một trong những DJ tiếng tăm nhất Hà Thành được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến mặc dù anh chưa từng học qua bất cứ trường lớp nào về nghệ thuật.

DJ Minh Trí là ai?

dj-minh-tri-la-ai

– Dj Minh Trí tên thật là Bùi Minh Trí. Anh sinh 12-7-1990 ở Tp. Hà Nội, Việt Nam.

– Bên cạnh nghề DJ, anh còn tham gia đóng phim cho nhiều bộ phim truyền hình và anh từng là nam diễn viên chính trong các bộ phim truyền hình như:

Bước nhảy xì-tin

Hoa phượng trắng

AtoZ….

– Ngoài công việc DJ, diễn viên thì hiện tại anh đang thử sức ở lình vực người dẫn chương trình ở Bữa Trưa Vui Vẻ. – Hiện giờ, chàng trai điển trai này đang là Phó giám đốc Công ty S.I.N.E hoạt động trong lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật.

– Dù còn rất trẻ và đã đặt được những dấu chân ấn tượng trên con đường nghệ thuật thế nhưng anh tỏ ra khá khiêm tốn khi cho rằng: là người trẻ thì không được hài lòng với chính mình mà phải cố gắng nhiều hơn nữa .

DJ Minh Trí thời trẻ

– Từ khi chập chững học THCS anh tự tìm hiểu về âm nhạc nói riêng, nghệ thuật nói chung để thỏa mãn đam mê của mình.

– Năm 2005, Sau khi tốt nghiệp THPT, anh dừng việc học và bắt đầu tham gia học nhảy. Năm 2005, anh gia nhập BigToe, một trong những nhóm nhảy nổi tiếng nhất thời bấy giờ.

– Anh làm vũ công trong nhóm Big Toe, vừa làm vũ công anh vừa tự học DJ và anh có thể chơi nhiều thể loại như Hiphop, House tới Funk, Breakbeat… và biểu diễn tại các bar, quán bar, café.

Cuộc sống gia đình Minh Trí

DJ Minh Trí sinh ra và lớn lên ở Hà Nội trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật.