Erik rời khỏi Monstar bị nghi ngờ do chuyện tình cảm

Erik rời khỏi Monstar bị nghi ngờ do chuyện tình cảm – Nhiều người hâm mộ cũng đã nghi ngờ lý do thực sự khiến cho nam ca sĩ Erik rời nhóm Monstar của công ty St.319 đó là xuất phát từ chuyện tình cảm cá nhân.

erik-roi-khoi-monstar-bi-nghi-ngo-do-chuyen-tinh-cam-1

 

Hai ngày cũng đã trôi qua kể từ lúc Erik bất ngờ đăng tải lời thông báo là sẽ rời Monstar ở trên trang cá nhân. Thông tin này đã khiến cho các Moonee (cộng đồng fan của Monstar) không tránh khỏi những sự hụt hẫng.

Cũng đã có rất nhiều phỏng đoán khác nhau về lý do thật sự khiến cho Erik ra đi. Không có ít người hâm mộ đã cho rằng thành viên nhóm Monstar rời nhóm đó là vì chuyện tình cảm của anh bị công ty khiển trách.

Cùng lúc đó, cộng đồng mạng cũng đã đặt ra những nghi vấn về mối quan hệ ở trên mức tình bạn giữa Erik và Sơn Ngọc Minh.

Xem thêm:

Tiểu sử của Erik nhóm MONSTAR

Hé lộ 3 chàng điển trai và đầy tài năng của Monstar

Những món ăn ngon

Chia sẻ với chúng tôi đại diện St.319 cũng cho biết có việc Erik đã bị khiển trách bởi vì chuyện tình cảm. Nhưng phía công ty không có bất cứ một nhận xét nào về chuyện cá nhân của cựu thành viên Monstar này.

“Công ty giải trí nào cũng sẽ có những quy định rõ ràng về câu chuyện hẹn hò của ca sĩ. St.319 thật sự muốn những thành viên tập trung vào sự nghiệp ở trong thời gian đầu debut. Nhưng chuyện riêng của mỗi người chúng tôi không tham gia vào quá nhiều”, CEO Aiden khẳng định.

erik-roi-khoi-monstar-bi-nghi-ngo-do-chuyen-tinh-cam-2

Hiện tại Erik không nghe điện thoại từ lúc công bố rời khỏi Monstar. Trong khi đó, Sơn Ngọc Mình cũng đang khóa điện thoại.

Hiện nay, phần đông khán giả tỏ ra bi quan đối với tương lai của Monstar, khi mà “sau tất cả” nhóm nhạc cũng còn chưa chính thức trình làng phiên bản hoàn chỉnh gồm có năm thành viên thì “mảnh ghép” đầu tiên đã đột ngột ra đi.

Về phía Erik, rất nhiều khả năng anh phải từ bỏ nghệ danh quen thuộc và cũng không được tiếp tục hát “ca khúc quốc dân” Sau tất cả.