Giảm cân với chế độ ăn chay 22 ngày

Giảm cân với chế độ ăn chay 22 ngày  – Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn  cách ăn chay 22 ngày của ngôi sao hollywwood giúp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.

Giảm cân với chế độ ăn chay 22 ngày

giam-can-voi-che-do-an-chay-22-ngay1

Beyonce: Giảm cân với chế độ ăn chay 22 ngày

Beyonce cực kỳ thích về ăn chay. Cô đã cho rằng chế độ này sẽ giúp cô không những đảm bảo đủ được sức khoẻ mà nó còn giúp tràn đầy năng lượng. Bình thường, thì thực đơn chay khiến người khác sẽ nghĩ rằng cơ thể của bạn thiếu chất. Nhưng không, ngược lại, thì cơ thể được thanh lọc và khoẻ mạnh hơn khi không bị các chất đạm làm phiền.

Beyonce và chồng của cô cũng đã nhờ huấn luyện viên và các chuyên gia về dinh dưỡng thiết kế cho thực đơn ăn chay trong 22 ngày để mà giảm cân mỗi khi cô cảm thấy cơ thể có phần hơi nặng nề hơn. Họ cắt bỏ hoàn toàn những sản phẩm từ thịt động vật. Họ chỉ cho ăn bánh, hoa quả, bắp cải, ăn khoai lang, salad đậu và cho chút chocolate.

Ngoài khoảng thời gian này, thì cô cũng thường xuyên duy trì thực đơn về ăn kiêng trong một vài ngày ở trong tháng.

giam-can-voi-che-do-an-chay-22-ngay2

Thực đơn ăn chay trong 22 ngày chính là cách để Beyonce và chồng cô ăn kiêng giảm cân.

Kim Kardashian: Với chế độ ăn kiêng Atkins

Chế độ ăn kiêng Atkins đã tập trung vào việc giảm cân bằng cách sẽ cắt giảm lượng carbohydrates. Nó không chỉ giúp hỗ trợ giảm cân mà nó còn có thể ngăn chặn hoặc là cải thiện nhiều loại bệnh nguy hiểm, bao gồm kể cả cao huyết áp và tim mạch.

Chế độ ăn này sẽ cho phép bạn ăn các loại rau xanh, hoa quả, ăn khoai tây và thậm chí đó là cả bánh mì, mà lại vẫn giảm được cân. Điều cốt yếu chính là liều lượng và phương pháp, đặc biệt đó là ở tỉ lệ chất bột đường.

Kim kết hợp tập luyện cùng với Atkins. Cô đã hạn chế nạp calo vào cơ thể mà chỉ ăn protein và các chất béo lành mạnh. Bữa ăn điển hình của chính cô thường có trứng tráng cùng với pho mát và rau bina vào trong buổi sáng, cá hồi nướng cùng với măng tây cho bữa trưa, ăn nhẹ bằng sữa chua với các quả mọng và bữa tối với ức gà trộn rau.

giam-can-voi-che-do-an-chay-22-ngay3

Để duy trì được cơ thể quyến rũ ‘chết người’, Kim đã chọn chế độ ăn kiêng Atkins kết hợp cùng với luyện tập.