Giang Hồng Ngọc đã được bạn trai Việt kiều cầu hôn

Khán giả cũng đã xôn xao chuyện Giang Hồng Ngọc đã bí mật làm lễ đính hôn. Vì trước đó Giang Hồng Ngọc đã được bạn trai Việt kiều cầu hôn

Xem thêm bài viết liên quan

Giang Hồng Ngọc đã được bạn trai Việt kiều cầu hôn

giang-hong-ngoc-da-duoc-ban-trai-viet-kieu-cau-hon

Tuy nhiên, thì theo tìm hiểu thực chất, nữ ca sĩ này vẫn chưa làm lễ. Cách đây vài tháng, trong tiệc sinh nhật của Giang Hồng Ngọc, cô đã được bạn trai ngỏ lời cầu hôn trước mặt bố mẹ cô và cô đã đồng ý. Ban đầu, thì họ định làm đám cưới vào năm 2017, nhưng mà sau đó Giang Hồng Ngọc đã quyết định lùi đám cưới lại thêm một thời gian nữa.

Nguồn tin tiết lộ, thì bạn trai Giang Hồng Ngọc có tên là Thiện Đức, Việt kiều Mỹ. Họ đã yêu nhau đã được hơn một năm. Trên trang cá nhân, Thiện Đức đã thỉnh thoảng đăng ảnh thân mật cùng với Giang Hồng Ngọc và còn thoải mái gọi cô là “người yêu của tôi”. Thiện Đức hơn Giang Hồng Ngọc vài tuổi.

Giang Hồng Ngọc sinh vào năm 1989, đã có thâm niên đi hát khoảng 10 năm. Cô đã đoạt giải nhất của cuộc thi X-Factor 2014. Kể từ sau cuộc thi này, tên tuổi của Giang Hồng Ngọc đã bước sang trang mới. Cô đắt show hơn và có nhiều cơ hội bay show ở hải ngoại. Hiện, cô khá ăn khách ở Mỹ. Mỗi năm, cô đã đều dành nhiều thời gian đi Mỹ, vừa để hát vừa gặp gỡ bạn trai Việt kiều.