Hà My The Voice Kids nay đã lớn và xinh đẹp thế này

Hà My The Voice Kids nay đã lớn và xinh đẹp thế này – Trong một không khí rộn ràng tươi mới của những ngày đầu năm, giọng ca nhí Bùi Hà My đã chọn cho mình hình ảnh tinh khôi cùng với nét đẹp truyền thống trong chiếc áo dài trắng du xuân cùng gia đình.

Hà My The Voice Kids nay đã lớn và xinh đẹp thế này

ha-my-the-voice-kids-nay-da-lon-va-xinh-dep-the-nay

Bùi Hà My được biết đến là một trong số những nhân tố mới và đầy tiềm năng của làng nhạc Việt kể từ sau khi cuộc thi Giọng hát Việt nhí. Hà My cũng ngày càng trưởng thành và khẳng định mình với rất nhiều dấu ấn đầy bứt phá, đặc biệt đó là khá thành công khi thể hiện các bản nhạc phim.

Mới đây, giọng hát thiên thần này đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình trong những ngày đầu Xuân cùng với chiếc áo dài trắng tinh khôi. Bùi Hà My như đã hóa thân thành một thiếu nữ e ấp trong chuyến du Xuân, và khám phá những nét đặc trưng của những ngày Tết.

ha-my-the-voice-kids-nay-da-lon-va-xinh-dep-the-nay-1

Đối với giọng hát nhí này thì ngày Tết lại chính là những khoảnh khắc đoàn viên bên gia đình. Trong những ngày đặc biệt này thì Hà My rất thích được ở cạnh bên gia đình, thăm họ hàng và cùng với em trai chúc Tết mọi người. Đây chính là những hoạt động đáng nhớ nhất của cô bé trong những ngày Tết sau những ngày học tập đầy căng thẳng.

ha-my-the-voice-kids-nay-da-lon-va-xinh-dep-the-nay-2

Cả gia đình Hà My đi du xuân đầu năm

Vừa qua, Bùi Hà My cũng đã phát hành MV mới được mang tên Gia đình là số 1 – hòa cùng không khí tươi vui, và rộn ràng trong sắc Xuân. Bùi Hà My đã mang đến câu chuyện đầy cảm xúc của tình cảm gia đình trong những ngày Tết. Đó chính là cái Tết ấm áp đoàn viên của tình thân mà với bất cứ ai cũng muốn hướng đến. Ca khúc này đã và đang nhận được nhiều sự đồng cảm từ khán giả trong những khoảnh khắc đáng nhớ khi quay quần cùng với gia đình.

Đối với nhiều đứa trẻ thì trong nhịp sống hiện đại thì cái Tết truyền thống chỉ còn nằm trong ký ức, nghe qua những câu chuyện mà cha mẹ đã kể lại như việc nấu bánh chưng, đón giao thừa ở bên đại gia đình thì rất may bé Hà My vẫn còn biết về những phong tục này khi về quê.

ha-my-the-voice-kids-nay-da-lon-va-xinh-dep-the-nay-3

Trong chuyến du Xuân đầu năm ở trong tà áo dài trắng, Hà My tinh khôi như là một thiếu nữ đang khám phá, tận hưởng không khí khi mà đất trời vào Xuân cũng như những phong tục nét truyền thống của một cái Tết cổ truyền. Không ít người cũng đã bất ngờ trước hình ảnh ngày càng lớn và xinh đẹp của Hà My cũng đã thay đổi khá nhiều so với thời gian đi thi The Voice Kids.

Bùi Hà My đang được đánh giá là một cô học trò xuất sắc của Dương Khắc Linh và cũng là một nhân tố tiềm năng của V-pop. Trước đấy, đã từng gây sốt khi thể hiện những ca khúc nhạc phim ấn tượng như: Mẹ ơi đừng bỏ con – phim Bệnh viện ma và Mưa và Nắng – phim Nắng cùng với các MV ấn tượng.