Hành trình lột xác của Nguyễn Quang Anh

Hành trình lột xác của Nguyễn Quang Anh – Chỉ sau khoảng 3 năm đăng quang The Voice Kid, Quang Anh cũng đã “lột xác” đến bất ngờ!

Hành trình lột xác của Nguyễn Quang Anh

hanh-trinh-lot-xac-cua-nguyen-quang-anh

Trưởng thành từ sau cuộc thi “Giọng hát Việt nhí” vào mùa đầu tiên, Quán quân Quang Anh khiến cho khán giả bất ngờ bởi vì ngoại hình ngày càng bảnh bao, và ra dáng người lớn.

Tối 6/3, Quang Anh – Quán quân của “Giọng hát Việt nhí” mùa đầu tiên tham gia vào biểu diễn trong chương trình “The Remix – Hòa âm và ánh sáng” cùng với vai trò ca sĩ nhí hỗ trợ cho bài thi của đội Soobin Hoàng Sơn. Xuất hiện ở trong tiết mục biểu diễn, Quang Anh khiến cho khán giả ngạc nhiên trước sự trưởng thành về mặt ngoại hình và bản lĩnh ở trên sân khấu. Cậu không còn là một chú nhóc 12 tuổi ngây ngô từ những ngày đầu mới tham gia “Giọng hát Việt nhí” nữa mà thay vào đó chính là hình ảnh một ca sĩ trẻ trưởng thành, và dần khẳng định cá tính trong âm nhạc.

Cùng nhau nhìn lại hình ảnh chặng đường 3 năm trưởng thành sau khi đăng quang Quán quân “The Voice Kids” của Quang Anh:

Quang Anh sinh vào năm 2001 ở thành phố Thanh Hóa. Cậu đã thừa hưởng niềm đam mê nghệ thuật đến từ mẹ và anh trai. Năm 2013, Quang Anh đã tham gia “Giọng hát Việt nhí” và đã gây ấn tượng với ban giám khảo cùng với ca khúc “Đám cưới chuột” ở vòng Giấu mặt. Trước khi anh đến với cuộc thi này, ca sĩ nhí cũng đã năng nổ tham gia vào các hoạt động văn nghệ trong khoảng thời gian đi học ở quê nhà.

hanh-trinh-lot-xac-cua-nguyen-quang-anh-1

Dưới sự dìu dắt của 2 vị huấn luyện viên Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh, cậu thí sinh tuổi 12 này dần trưởng thành qua từng vòng thi. Khả năng thanh nhạc tốt và biểu diễn trên sân khấu của thí sinh nhí đã được đánh giá cao, lại có màu sắc riêng.

Trải qua rất nhiều vòng thi, Quang Anh đã được khen ngợi ở sự tự tin, và làm chủ sân khấu tốt. Đến thời điểm này, cậu vẫn toát lên được vẻ đáng yêu, và trong sáng đúng với lứa tuổi.

Dù cho tuổi nhỏ nhưng mà Quang Anh không ngại thử nghiệm mình ở rất nhiều thể loại âm nhạc khác nhau như là Rock Pop, Dance-pop, Dân gian đương đại…

Trải qua rất nhiều tháng đồng hành cùng với cuộc thi, Quang Anh đã đăng quang ngôi vị cao nhất trong chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nhí. Cậu đã nhận được nhiều sự chúc mừng từ phía các khán giả.

hanh-trinh-lot-xac-cua-nguyen-quang-anh-2hanh-trinh-lot-xac-cua-nguyen-quang-anh-2

 Từ sau cuộc thi, thí sinh nhí đã trở lại với công việc học tập. Gia đình cũng hạn chế nhận nhiều show diễn mà cũng chỉ cho cậu đi hát vào cuối tuần.

Gần cuối năm 2013, Quang Anh đã tham gia biểu diễn trong đêm nhạc tri ân các khán giả thủ đô hậu cuộc thi.

Hình ảnh của ca sĩ Quang Anh đầu năm 2014, khi cậu đã được mời tham gia vào biểu diễn trong liveshow của nam ca sĩ Đan Trường. Ca sĩ nhí đã bắt đầu có sự thay đổi về mặt ngoại hình. Cậu rất chững chạc và tự tin khi song ca biểu diễn cùng với “chú Bo”.

Tháng 6/2014 – khoảng gần một năm kể từ sau khi anh bước ra khỏi cuộc thi “Giọng hát Việt nhí” – Quang Anh đã có sự thay đổi khá nhiều về ngoại hình. Cậu cũng ăn vận “chất ngầu” khi đi anh xem buổi ghi hình “The Voice Kids” mùa 2. Trong thời điểm này, ca sĩ nhí đã bắt đầu theo học âm nhạc bài bản, và dưới sự định hướng của vợ chồng Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh. Cậu đã thi đỗ và theo học tại trường Học viện Âm nhạc Quốc gia, lớp trống, và khoa nhạc jazz.

Quang Anh đã từng chia sẻ, từ sau cuộc thi, cậu cũng đã cảm thấy mình thay đổi khá nhiều từ thời trang, âm nhạc, cho đến cách ứng xử trong cuộc sống.

Ngoại hình ca sĩ nhí có khá nhiều thay đổi sau khoảng một năm đăng quang, rõ nét đó là chiều cao vượt trội.

Tháng 10/2014, Quang Anh đã biểu diễn trong đêm chung kết của “Giọng hát Việt nhí” mùa 2. Trong thời điểm đó, do bước vào độ tuổi dậy thì cho nên giọng hát cậu có nhiều sự thay đổi, lại không mượt mà như cách đó 1 năm. Quang Anh đã chia sẻ, đó chính là khoảng thời gian khó khăn nhất đối với cậu.

hanh-trinh-lot-xac-cua-nguyen-quang-anh-3

Cuối năm 2014, Quang Anh đã trở lại sân khấu truyền hình qua đêm nhạc kết hợp với thí sinh “The Voice Kids” hai mùa. Hình ảnh một cậu nhóc ngây ngô từ những ngày đầu cũng đã thay thế bằng một ca sĩ trẻ tự tin, và phong cách khi đứng trước khán giả.

Quang Anh lại thường xuất hiện cùng với hình ảnh cá tính riêng biệt. Gu thời trang đã được chọn lựa từ sở thích cá nhân của cậu, chứ cũng không do stylist nào định hướng.

Hình ảnh của một Quang Anh trưởng thành ở trong năm 2015. Cậu đã chia sẻ rằng muốn có hướng đi âm nhạc chậm mà lại chắc, và tập trung nhiều vào chuyên môn. Trong rất nhiều bài phỏng vấn, ca sĩ trẻ cũng đã tự tin nói về sự nghiệp của mình ở trong tương lai.

Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Quang Anh trong đêm liveshow 8 “The Remix” vào tối 6/3. Cậu xuất hiện cùng với hình ảnh chững chạc, với một phong cách thời trang cá tính, và bụi bặm.

Quang Anh đọ độ “bảnh trai” bên cạnh người anh đồng nghiệp Soobin Hoàng Sơn.

Phong cách biểu diễn của cậu ca sĩ tuổi 15 đã được nhận xét là không hề kém cạnh với đàn anh từ giọng hát đến vũ đạo. Cả hai đã hỗ trợ cho nhau khá tốt ở trong màn biểu diễn và được giám khảo đánh giá khá cao. MC Thành Trung đã dành lời khen đến sự trưởng thành của Quang Anh ở trong âm nhạc, đồng thời cũng cho biết chỉ trong năm sau, cậu hoàn toàn đủ khả năng để tham gia vào các sân chơi âm nhạc dành cho người lớn.