Harry Lu là ai?

Harry Lu là ai? – Harry Lu hiện đang là cái tên đã khiến cho rất nhiều cư dân mạng phải chao đảo bởi vẻ ngoài khá điển trai và cách diễn xuất tài tình. Hãy cùng với saobiz.com tìm hiểu về chàng trai Hary Lu này nhé.

Harry Lu là ai?

harry-lu-la-ai1

Gần đây thì độ Hot của anh chàng này cũng đang ngày càng tăng khi mà anh đã nhận được vai nam chính trong một bộ phim điện ảnh Thần Tượng cùng với nữ diễn viên xinh đẹp Chi Pu, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn và diễn viên ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Harry Lu là ai?

Harry Lu có tên thật đó là Lu Chin Yu, anh sinh vào ngày 17/04/1992 ở ngay tại Đài Loan, hiện tại anh đang theo học ở tại ngành Cử nhân thương mại – Marketing ngay tại RMIT Việt Nam

Harry Lu chính là một anh chàng rất đa tài khi anh chàng vừa làm người mẫu, vừa làm diễn viên và là một đội trưởng đội bóng đá tại trường đại học RMIT. Anh chàng này có thể nói được lưu loát rất nhiều thứ tiếng đó là: Tiếng Anh, Tiếng Việt vì anh là người Đài Loan nên thường nói Tiếng Trung Quốc, và lớn lên ở ngay tại Việt Nam.

harry-lu-la-ai2

Với chiều Cao là 1m83, thì Harry Lu chơi bóng rổ từ các năm anh học cấp 2, và khi anh chàng bắt đầu học tại RMIT thì anh đã tham gia vào trong đội tuyển bóng rổ của chính trường RMIT với một vai trò đó là đội trưởng. Với tài năng của chính mình anh đã giúp cho đội tuyển của trường mình đăng quang trong 2 mùa giải liên tiếp nhau. Ở trường, thì Harry cũng chỉ dám nhận là được nhiều người biết đến chứ anh chàng không nghĩ mình là một hot boy.

harry-lu-la-ai3

Harry Lu rất thích nghe nhạc và thích xem phim, anh chàng này đã thường dành nhiều thời gian rảnh rỗi của mình để mà theo dõi những bộ phim Đài Loan và đã nghe nhạc hoa. Với cuộc sống của mình ở Việt Nam thì Harry cũng đã cảm thấy rất là thích. Harry cũng đã tâm sự: “Hàng năm thì tôi cũng chỉ là dành vài dịp rảnh rỗi để mà đi về Đài Loan thăm gia đình bà ngoại và để đi mua sắm shopping, còn thời gian sinh sống, và học tập và làm việc thì chủ yếu là ở Việt Nam vì tôi đã quá quen với cuộc sống ở chính nơi đây rồi!”. Tuy là một người mẫu ảnh rất là trẻ chưa từng có một kinh nghiệm diễn xuất nhưng mà nam người mẫu Harry Lu đã được đạo diễn Quang Huy rất tin tưởng giao cho vai chính ở trong bộ phim điện ảnh Thần tượng.