Hồ Giang Bảo Sơn sinh năm bao nhiêu?

Hồ Giang Bảo Sơn sinh năm bao nhiêu? - Hồ Giang Bảo Sơn là nam diễn viên trẻ điển trai trong làng điện ảnh Việt Nam. Anh được nhiều khán giả yêu mến bởi anh là chàng diễn viên đa tài, vừa tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình, đóng MV ca nhạc, quảng cáo, làm người mẫu ảnh, dẫn chương trình. 

Hồ Giang Bảo Sơn sinh năm bao nhiêu?

ho-giang-bao-son-sinh-nam-bao-nhieu

Hồ Giang Bảo Sơn quê ở đâu?

Hồ Giang Bảo Sơn quê ở Đồng nai, hiện tại anh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ Giang Bảo Sơn bao nhiêu tuổi?

Hồ Giang Bảo Sơn sinh ngày 9 tháng 6 năm 1987, tính đến nay đã 31 tuổi.

Hồ Giang Bảo Sơn tên thật là gì?

Diễn viên Hồ Giang Bảo Sơn tên thật là Hồ Giang Bảo Sơn.

Cuộc đời và sự nghiệp diễn viên Hồ Giang Bảo Sơn

Hồ Giang Bảo Sơn chàng diễn viên đa tài, vừa tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình, đóng MV ca nhạc, quảng cáo, làm người mẫu ảnh, dẫn chương trình…

Từ nhỏ, Hồ Giang Bảo Sơn mơ ước trở thành cầu thủ bóng đá nhưng cơ duyên đã đưa anh đến với nghệ thuật và anh muốn thử sức trên nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Những ngày đầu tiên với vào nghề, khi ấy còn đang là sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM, Hồ Giang Bảo Sơn phải nỗ lực rất nhiều để gắn bó với nghề đã chọn. Chó khi anh phải ngồi đợi từ sáng sớm đến 17h mới được quay vai quần chúng và nhận 35.000 đồng catse.

Hồ Giang Bảo Sơn là cái tên quen thuộc với khán giả yêu phim truyền hình. Đến nay, Bảo Sơn đã tham gia gần 50 bộ phim truyền hình. Đây là con số rất đáng tự hào với một nghệ sĩ trẻ cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề. Bảo Sơn có ngoại hình cao ráo, điển trai, diễn xuất tự nhiên, linh hoạt. Qua mỗi bộ phim, khán giả sẽ nhận thấy sự khác biệt trong từng vai diễn của Bảo Sơn để không lặp lại chính mình. Sự thay đổi của Bảo Sơn khiến khán giả không cảm thấy nhàm chán. Bảo Sơn đặc biệt gây ấn tượng với khán giả miền Tây qua những vai diễn nông dân chân chất, hiền lành.

ho-giang-bao-son-sinh-nam-bao-nhieu

Hồ Giang Bảo Sơn tham gia sân khấu kịch Idecaf được 5 năm với nhiều vở kịch ăn khách như: Hồn bướm mơ điên, Hạnh phúc muộn màng, Tình gần, Ai là tỷ phú… Bảo Sơn được xem là một trong những diễn viên chủ lực của Idecaf. Hồ Giang Bảo Sơn từng giành giải khuyến khích khuôn mặt điện ảnh TP HCM năm 2005.

Ngoại hình cao ráo, gương mặt ưa nhìn, Hồ Giang Bảo Sơn là người mẫu ảnh yêu thích của nhiều nhiếp ảnh gia. Anh là người mẫu ảnh trong nhiều bộ sưu tập thời trang của các nhà thiết kế danh tiếng. Bảo Sơn và Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo từng mặc áo dài truyền thống thực hiện bộ ảnh tại một ngôi chùa ở TP HCM.

Năm 2015, Hồ Giang Bảo Sơn khai trương một quán cafe Golden Light – Coffee Lounge tại TP HCM, Bảo Sơn cho biết kinh doanh chỉ là nghề tay trái, anh vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với diễn xuất cả trên sâu khấu kịch, phim ảnh, người mẫu…

Những bộ phim Hồ Giang Bảo Sơn đã tham gia:

Gió nghịch mùa

Cocktail tình yêu

Hoa hồng không dành cho em

Cầu trường không yên tĩnh

Người tình bí ẩn

Đồng tiền muôn mặt

Khoảnh khắc tình cờ

Dốc sinh tồn

Hạnh phúc muộn màng

Và nhiều bộ phim khác