Hot girl Emily sợ bị ‘khủng bố’ điện thoại

Hot girl Emily sợ bị ‘khủng bố’ điện thoại – Sinh vào năm 1989, Emily (tên thật là Nguyễn Hương Ly) đang được rất nhiều bạn trẻ yêu mến sau khi đoạt giải nhất Miss Audition năm 2007. Con đường vươn đến một ca sĩ chuyên nghiệp của hot girl này cũng sẽ không còn xa bởi vì cô đang tích cực tập luyện vũ đạo và cũng chuẩn bị để cho ra mắt album đầu tay theo dòng nhạc hip hop.

Gia đình ca sĩ Emily

Ca sĩ Emily từ hot girl đến nữ ca sĩ đầy triển vọng

Những món ăn ngon

Hot girl Emily sợ bị ‘khủng bố’ điện thoại

Miss Audition năm 2007 đã mang lại cho Ly rất nhiều điều, và sự nổi tiếng cùng với kinh nghiệm biểu diễn ở trên sân khấu. Đi hát tỉnh, đông đảo các khán giả trẻ, đặc biệt đó chính là học sinh, và sinh viên nhận ra Ly. Chính vì sự yêu mến quá cuồng nhiệt của các khán giả mà Ly đã gặp khá nhiều rắc rối ở trong cuộc sống. Cô kể lại rằng: “Fan của tôi chủ yếu đó chính là nữ, và nam rất ít.

hot-girl-emily-so-bi-khung-bo-dien-thoai

 

Có người, đêm nào cũng nhắn tin dù cho chỉ có vài dòng ngắn ngủi Trời lạnh lắm, và chị nhớ mặc áo ấm nhé, hoặc là Chúc chị ngủ ngon”… Đọc những dòng tin nhắn như thế tôi cũng đã cảm thấy vui. Các bạn ấy yêu mến mình tuy nhiên không có những hành động quá khích mà cũng luôn biết điểm dừng. Có 3 học sinh ở tại Thái Bình đã dành cho tôi rất nhiều tình cảm. Khi tôi họp fan ở tại Hà Nội, thì các bạn ấy cũng đã lên tận nơi chỉ để được gặp và chụp ảnh cùng với tôi. Rồi hôm tôi về diễn ở tại Thái Bình, và các bạn ấy đã chuẩn bị cả poster cổ vũ rất nhiệt tình. Thực sự đối với người còn ít tuổi như tôi, cái cảm giác đã được trở thành người nổi tiếng rất hạnh phúc.

hot-girl-emily-so-bi-khung-bo-dien-thoai-1

Nhưng không phải fan nào cũng sẽ dễ thương như thế. Nhiều người cũng làm tôi khó chịu, và đó toàn là nam giới. Họ gọi điện đến và hỏi có phải Hương Ly cùng với thái độ không dễ chịu cho lắm. Nghe vậy tôi cũng chỉ nói xin lỗi nhầm số và cúp máy. Nhiều đêm họ vẫn còn gọi điện hoặc nháy máy trêu chọc làm cho tôi không ngủ được. Tôi đã chuyển điện thoại sang chế độ rung hoặc là im lặng vào buổi đêm để được ngủ ngon giấc. Trước khi thi Miss Audition tôi cũng đã bị ‘khủng bố’ như thế rồi, nhưng mà sau khi đoạt giải thì tần suất bị làm phiền lại càng nhiều hơn. Thậm chí có người còn truy ra cả số điện thoại nhà và gọi điện đến. Nhưng mà may mà bố mẹ tôi không biết chuyện. Bây giờ thì có fan gọi điện đến nói chuyện một cách thân mật nhưng mà tôi vẫn có cảm giác sờ sợ. Nhiều người gọi cho tôi vì công việc nhưng mà tôi bao giờ cũng cẩn thận hỏi xem họ là ai để còn mà nói chuyện tiếp”.

hot-girl-emily-so-bi-khung-bo-dien-thoai-2

Gác lại những câu chuyện phiền phức, thì Hương Ly luôn là một cô gái trẻ trung và yêu đời. Bộc lộ năng khiếu âm nhạc từ lúc còn là một cô bé 3 tuổi, Ly đã được bố mẹ cho đi học hát và cũng đàn organ. Những năm còn học cấp 3, cùng với thành tích hoạt động văn nghệ đáng nể cô cũng đã đi diễn nhiều show dành cho học sinh, và sinh viên trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên khi mà có ý định theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, bố mẹ Ly cũng đã phản đổi vì họ lo những mặt trái của làng giải trí cũng có thể sẽ ảnh hưởng không tốt đến Ly. Sợ bố mẹ cấm cản, nên Ly bí mật theo học nhảy hip hop, tham gia vào Miss Audition và may mắn đã đoạt giải cao nhất.

hot-girl-emily-so-bi-khung-bo-dien-thoai-3

Song song đối với việc biểu diễn, Ly còn có một khả năng sáng tác. Hầu hết các bài hát đã được yêu thích là Lala, Mưa bão…đều do cô sáng tác theo một phong cách hiphop trộn thêm chất pop hoặc là R&B. Ly viết bài hát là bằng cảm xúc của chính mình về cuộc sống và với tình yêu. Nói về con đường ca hát, thì cô tâm sự: “ Tôi thích một phong cách sexy của chị Hồ Ngọc Hà, Lee Hyori và Britney. Tôi cũng đang hướng mình theo một hướng sexy nhưng mà không phải là bằng các đạo tác vũ đạo uốn éo. Sexy cũng có rất nhiều kiểu. Tôi mong mình sẽ trở thành một ca sĩ cuốn hút, làm cho các khán giả không thể rời mắt từ lúc tôi mới xuất hiện cho đến khi tôi đã cúi chào”.

Dù cho rất mê đóng phim và cũng có khả năng diễn xuất nhưng mà may mắn chưa mỉm cười với Ly. Cả hai lần đi casting cho phim, hot girl xinh đẹp đều trượt ở tại những vòng cuối cùng. “Tôi tiếc nhất là lần thử vai nữ chính trong bộ phim Men say của đạo diễn Đức Việt. Chỉ vì một mái tóc quá ngắn mà tôi bị trượt. Kịch bản yêu cầu nhân nữ có một mái tóc dài, trong khi đó tóc tôi lại không thể nào nối dài được. Hình như tôi không có duyên đối với phim ảnh cho lắm”.