Hot girl Huyền Thương là ai? Cô gái vừa mới chinh phục trái tim Karik

Hot girl Huyền Thương là ai? Huyền Thương là nữ sinh xinh đẹp của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã đánh cắp trái tim của chàng Rapper hào hoa Karik ở trong chương trình Vì yêu mà đến. Bài viết Hot girl Huyền Thương là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Tiểu sử Hot girl Huyền Thương

Ca sĩ Diễm Thùy là ai?

Những món ăn ngon

Hot girl Huyền Thương là ai?

Hot girl Huyền Thương sinh năm 1997, đến nay cô đã 21 tuổi.

Huyền Trang quê Thanh Hóa, nước Việt Nam.

hot-girl-huyen-thuong-la-ai

Huyền Thương là nữ sinh xinh đẹp của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã đánh cắp trái tim của chàng Rapper hào hoa Karik ở trong chương trình Vì yêu mà đến. Ngay từ giây phút đầu tiên xuất hiện ở trên sân khấu, Huyền Thương khiến cho không ít chàng trai xao xuyến bởi vì vẻ ngoài xinh xắn. Huyền Thương rất duyên dáng và lí lắc đã thể hiện ca khúc Cô hàng nước khiến cho 8 chàng soái ca của chương trình Vì yêu mà đến đứng ngồi không yên, và không thể rời mắt khỏi cô nàng. Diễn viên Tiến Vũ đã bày tỏ Đẹp quá. Em hát hay và lại biểu diễn có duyên vô cùng. Nam vương Tiến Đạt đã chia sẻ Thần thái tự tin của em cũng đã cuốn hút tất cả những chàng trai ở đây. Rapper Karik đã được đánh giá là hào hoa nhưng mà không kém phần khó tính cũng dành rất nhiều lời khen ngợi cho Huyền Thương. Lần đầu tiên Karik đã dùng từ hoàn hảo để dành tặng một cô gái. Nam Rapper đã nói Em bị dính luôn rồi. Khi Clip giới thiệu đã phát lên, em ấn tượng bởi vì giọng nói. Huyền Thương đang đứng trên sân khấu từ thần thái cho tới nụ cười, và nói chung rất hoàn hảo.

Huyền Thương lại tiếp tục ghi điểm bởi vì sự tự tin và làm chủ trên sân khấu khi điều khiển trò chơi để những chàng trai tham gia. Chính vì sự thông minh của Huyền Thương đã làm đốn tim Karik khiến cho anh nhấn nút thả tim để mà bước lên sân khấu tỏ tình. Đặc biệt, Karik đã nhận được vô số lời tỏ tình nhưng mà khá kỹ tính cho nên chưa quyết định rời khỏi chương trình. Nhưng mà lần này, chính anh đã là người chủ động nhấn nút để mà bày tỏ tình cảm cùng với nữ khách mời. Karik đã bày tỏ cùng với người trong mộng Em thực sự đã làm cho anh rung động. Em đúng là người mà anh muốn gần và là người khiến cho anh muốn rời khỏi cái ghế ở dưới kia và ra về. Huyền Thương cũng khá bất ngờ trước những lời tâm sự từ tận đáy lòng của Karik. Cô nàng cũng ngượng ngùng và rồi rưng rưng xúc động. Karik lại tiếp lời Anh bị ấn tượng bởi vì giọng nói cùng thần thái của em. Sau đó chính là nụ cười của em. Nếu như thực sự em cũng có ý đối với anh thì em có thể nắm tay anh và rồi bước ra cánh cửa kia ra về. Nhiều bất ngờ đã xảy đến khiến cho Huyền Thương cảm thấy bối rối, và cảm xúc lẫn lộn dường như lại mất kiểm soát cho nên nói lời từ chối làm cho trái tim Rapper Karik tan nát Em phải nói lời xin lỗi anh. Anh cũng có thể tâm sự với em bất cứ lúc nào anh muốn. Biết đâu là đến một ngày đẹp trời, mối quan hệ này của chúng ta nó sẽ khác.

hot-girl-huyen-thuong-la-ai-1

Huyền Thương vào sân khấu, rồi thay một trang phục khác lộng lẫy và cũng quyến rũ hơn. Sau đó, thì cô nàng bước ra đứng trước mặt Karik rồi nắm tay anh trong sự ngỡ ngàng của nam ca sĩ Rapper và khán giả. Niềm vui đã thể hiện rõ trên khuôn mặt của Karik. Anh chàng đã thổ lộ Lúc nãy anh run ít còn bây giờ thì anh run hơn, và run thiệt đó. Với sự nên duyên của cặp đôi Huyền Thương – Karik khiến cho khán giả trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc từ bất ngờ, đến vui mừng cho tới đau khổ. Các fan của Karik đã tỏ ra vô cùng đau khổ, tiếc nuối bởi vì thần tượng tìm được người thương. Một số khán giả nữ đã tuyên bố sẽ ngừng xem Vì yêu mà đến.