Hot girl Lan Hương quê ở đâu? Thông tin về Hot girl Lan Hương

Hot girl Lan Hương quê ở đâu? Lan Hương đang được phía cộng đồng mạng đặt cho một cái tên là “hot girl ảnh thẻ” bởi vì có vẻ đẹp trong sáng xinh đẹp khi cô đã chụp ảnh thẻ. Với một tính cách rất dịu dàng và ưa nhõng nhẽo cho nên cô nàng đã sớm định hình cho mình được một phong cách thời trang nữ “công chúa kẹo ngọt”. Bài viết Hot girl Lan Hương quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử Hot girl Lan Hương

Hot girl Khả Ngân quê ở đâu?

Những món ăn ngon

Hot girl Lan Hương quê ở đâu?

hot-girl-lan-huong-que-o-dau

Hot girl Lan Hương sinh vào ngày 19 tháng 11 năm 1994, và đến nay cô đã 23 tuổi.

Lan Hương hiện tại đang sinh sống và làm việc ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Lan Hương có tên đầy đủ là Lê Lý Lan Hương.

Cô đã được phía cộng đồng mạng ưu ái đặt cái tên đó là “hot girl ảnh thẻ” bởi vì vẻ đẹp rất trong sáng xinh đẹp khi cô chụp ảnh thẻ. Từ  một tấm ảnh thẻ cực xinh đẹp cũng đã được chia sẻ ở trên mạng xã hội, cô gái Lê Lý Lan Hương bỗng nhiên cũng đã được nhiều người biết tới và cũng đã phong tặng danh hiệu là “hot girl ảnh thẻ”. Hot girl 9x Lý Lan Hương cũng vừa mới tốt nghiệp trường Đại học Hutech, TP Hồ Chí Minh.

Đối với tính cách dịu dàng và cũng ưa nhõng nhẽo cho nên cô nàng sớm định hình cho mình một phong cách thời trang nữ “công chúa kẹo ngọt”. Nhờ vào Facebook có hơn 230.000 lượng người theo dõi, Lan Hương có một lượng khách hàng đông đảo đó là fan của cô. Hiện tại, Hương đang có một quán cà phê và dự kiến sẽ mở thêm một nhà hàng.

hot-girl-lan-huong-que-o-dau-1

Lan Hương thời còn trẻ

Lan Hương vừa mới tốt nghiệp trường ĐH Công nghệ TP.HCM. Cô đã quyết định khởi nghiệp kinh doanh và cũng nhanh chóng gặt hái được thành công bước đầu. Y phục của Lan Hương lúc còn đi học, đi chơi thì đều là những bộ quần áo, váy thì có màu sắc tươi tắn, nữ tính, và đáng yêu. Hương vẫn còn được mời làm người mẫu ảnh thời trang. Mới đây thì hot girl này lại thực hiện một bộ ảnh xinh đẹp hút hồn khiến cho người xem phải dành lời khen có cánh dành cho người đẹp này.

Dù cho bận rộn đối với công việc kinh doanh của mình, thì Lan Hương vẫn còn giành thời gian để tập gym , cô cũng sẽ chú ý hơn trong chế độ dinh dưỡng để có một vóc dáng như ý. Sắp đến cô nàng hot girl này lại mong muốn sẽ được thử sức ở trong lĩnh vực điện ảnh trong vai trò là một nữ diễn viên.

hot-girl-lan-huong-que-o-dau-2

Cuộc sống gia đình Lan Hương

Tối ngày 4/8/2014, trên trang cá nhân của mình thì Lan Hương đã phải cư dân mạng gây sốt lên một lần nữa lúc bất ngờ đăng tải hình ảnh thân mật cùng người yêu. Những hình ảnh trên đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng cùng với nhiều lời chúc phúc gửi tới hai bạn trẻ. Được biết rằng người yêu của Lan Hương tên thật là Đặng Tường Vinh, hiện tại anh đang là một nhân viên thiết kế đồ họa cho hãng phim ở Thành phố Hồ Chí Minh, cả 2 đã gặp nhau trong một lần đang chụp ảnh quảng cáo cho sản phẩm thời điểm đó Tường Vinh chính là nhiếp ảnh gia, còn Lan Hương lại là người mẫu sau rất nhiều lần tiếp xúc và làm việc chung của cặp đôi này cảm thấy hợp về tính cách lẫn cả sở thích cho nên đã quyết định đi tới tìm hiểu nhau. Trong khoảng thời gian tìm hiểu nhau cho đến thời điểm công bố thì cả Lan Hương và người yêu của mình có rất ít chia sẻ những thông tin, những hình ảnh cá nhân của cả hai lên trên mạng xã hội trong ngày kỉ niệm một năm yêu nhau, Hương quyết định công khai cùng với gia đình và cả bạn bè về người bạn trai của mình đã được giấu kín trong thời gian qua.