Hot girl Nguyễn Thủy Tiên là ai? Thông tin về hot girl Nguyễn Thủy Tiên

Hot girl Nguyễn Thủy Tiên là ai? Nguyễn Thủy Tiên là một hot girl đang được cộng đồng mạng săn lùng khi xuất hiện bên cạnh dàn mỹ nữ của chương trình Nóng cùng World Cup trên VTV. Bài viết Hot girl Nguyễn Thủy Tiên là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Hot girl Nguyễn Thủy Tiên là ai?

hot-girl-nguyen-thuy-tien-la-ai

Hot girl Nguyễn Thủy Tiên sinh ngày 8 tháng 1 năm 2000, 18 tuổi.

Nguyễn Thủy Tiên quê tại Tỉnh Hưng Yên, nước Việt Nam.

Nguyễn Thủy Tiên là một hot girl đang được cộng đồng mạng săn lùng khi xuất hiện bên cạnh dàn mỹ nữ của chương trình Nóng cùng World Cup trên VTV. Cô nàng 18 tuổi này đã đốt mắt khán giả bằng một bộ ảnh nóng khoe vòng 3 căng trong trước trận Nhật Bản gặp Bỉ ở vòng 16 World Cup 2018. Được biết rằng, trước đó, cô nàng còn từng được cư dân mạng ưu ái đặt cho biệt danh là “hot girl ngủ gật” khi bức ảnh cô nàng đang nhắm mắt giữa sân trường THpT Mỹ Hào – Hưng Yên được chia sẻ cùng với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Thủy Tiên là một gương mặt không còn xa lạ gì với giới trẻ Việt. Cô nàng đã từng lọt Top 12 chương trình VietNam Idol 2016. Nhiều người nhận xét Thủy Tiên có một khuôn mặt bầu bĩnh giống DJ Soda của Hàn Quốc. Trước khi tham gia vào VietNam Idol 2016, Thủy Tiên còn lọt vào Top 50 Kpop Star Hunt 2012 – là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc dành cho thế hệ trẻ mong muốn trở thành ngôi sao.

Tại mùa World Cup 2018, Thủy Tiên lại là một gương mặt đang gây chú ý nhiều nhất trong dàn mỹ nữ của Nóng cùng World Cup 2018 bởi vì sở hữu gương mặt đẹp cùng vòng 1 và vòng 3 siêu quyến rũ. Cô nàng 10X quê ở Hưng Yên có gu ăn mặc sành điệu, biểu cảm và một thần thái đa dạng, lúc thuần khiết, lúc thì lại nhẹ nhàng gợi cảm. Bộ ảnh đầy gợi cảm của Thủy Tiên trước trận Nhật Bản gặp Bỉ ở vòng 16 World Cup 2018 khiến cho nhiều người nhầm tưởng cô nàng là một diễn viên JAV.

Trong những lần xuất hiện ở trên sóng VTV, Thủy Tiên là một hot girl ít bị khán giả săm soi nhất bởi vì cô nàng tương đối am hiểu về các đội bóng và ăn nói lại lưu loát. Tuy được trở thành cổ động viên cho Nhật Bản nhưng mà cô nàng lại dành chọn tình yêu của mình cho đội tuyển Pháp.

Chia sẻ về niềm đam mê nghệ thuật, Thủy Tiên đã cho biết, bản thân cô lại là một người cầu toàn, và luôn đặt mục tiêu rõ ràng trong các việc. Việc tham gia vào các chương trình ca hát cũng là do bản thân cô nàng này đã định hướng từ trước. Mặc dù, gia đình của Thủy Tiên không có ai làm nghệ thuật nhưng mà cô nàng lại có niềm đam mê ca hát từ bé. Từ đó, Thủy Tiên luôn nuôi dưỡng ước mơ sẽ trở thành ca sĩ . Là một fan của một nhóm nhạc nữ SNSD của Hàn Quốc, Thủy Tiên luôn lấy nhóm nhạc này làm động lực để mà cố gắng.

Tham gia vào các cuộc thi ca hát cũng chính là cơ hội giúp cho Thủy Tiên trưởng thành hơn, có kinh nghiệm và bản lĩnh hơn khi cô đứng trên sân khấu. Và đặc biệt, cô nàng này còn nhận được lời mời tham gia vào công ty giải trí, đi hát, đi đóng phim và quảng cáo. Cơ hội được bước chân trên con đường nghệ thuật của Thủy Tiên đang rộng mở ở trước mắt. Hy vọng, trong khoảng thời gian tới cô nàng sẽ có bước ngoặt mới trong sự nghiệp nghệ thuật mà mình sẽ đang theo đuổi.