Hot girl Phùng Thị Bảo Trân là ai? Thông tin về hot girl Phùng Bảo Trân

Hot girl Phùng Thị Bảo Trân là ai? Phùng Thị Bảo Trân đang được biết đến với vai trò là bạn gái của nam cầu thủ trẻ Vũ Văn Thanh – là cầu thủ đang được đánh giá là xuất sắc nhất của Vleague 2016, là cầu thủ đang khoác áo đội tuyển Hoàng Anh Gia Lai và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Bảo Trân hiện đang sinh sống ở thành phố Pleiku, là nơi mà đội tuyển bóng đá của cầu thủ Vũ Văn Thanh đang thi đấu. Bài viết Hot girl Phùng Thị Bảo Trân là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô.

Hot girl Phùng Thị Bảo Trân là ai?

hot-girl-phung-thi-bao-tran-la-ai

Hot girl Phùng Thị Bảo Trân sinh ngày 26 tháng 11 năm 1995, đến nay cô đã 23 tuổi.

Phùng Thị Bảo Trân sinh ra tại Tỉnh Gia Lai, nước Việt Nam.

Phùng Thị Bảo Trân đang được biết đến với vai trò là bạn gái của nam cầu thủ trẻ Vũ Văn Thanh – là cầu thủ đang được đánh giá là xuất sắc nhất của Vleague 2016, là cầu thủ đang khoác áo của đội tuyển Hoàng Anh Gia Lai và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Bảo Trân hiện đang sinh sống tại thành phố Pleiku, nơi mà đội tuyển bóng đá của cầu thủ Vũ Văn Thanh đang thi đấu. Phùng Thị Bảo Trân hiện tại hơn người yêu một tuổi, dù cho có nhiều hình ảnh chụp chung giữa hai người nhưng mà chỉ khi chính Vũ Văn Thanh xác nhận về chuyện anh đã có người yêu thì các thông tin về trang cá nhân của Phùng Thị Bảo Trân cũng đã nhanh chóng được fans hâm mộ tìm ra. Bạn gái của câu thủ Văn Thanh đang sở hữu ngoại hình xinh đẹp và cũng đầy gợi cảm.

Văn Thanh đang là cầu thủ chiếm được rất nhiều tình cảm từ phía khản giả, và đặc biệt là những bạn nữ. Với một ngoại hình sáng, đức tính lại khiêm tốn, tài năng và hiền lành hiện Văn Thanh đang được biết tới là cầu thủ sở hữu một lượng fans đông thông qua mạng xã hội.

Cả hai đã công khai mối quan hệ tình cảm khoảng tháng 10 năm 2015, cũng thường xuyên chia sẻ các hình ảnh chụp chung của hai người. Từ khi Văn Thanh công khai việc anh đã có người yêu thì các fans không bất ngờ khi trước đó cầu thủ Văn Thanh và Bảo Trân đã nhiều lần chụp chung và cũng chia sẻ trên trang cá nhân. Cho dù Phùng Thị Bảo Trân sở hữu một ngoại hình không thua kém bất kì một hot girl nào nhưng mà cô không tham gia vào trong giới showbiz mà cũng chỉ làm công việc liên quan đến thẩm mỹ, chăm sóc da, spa và phum xăm bởi vì chính Văn Thanh đã từng chia sẻ anh không thích bạn gái mình là người trong giới showboz. Cô đã từng chia sẻ trong số các khách hàng tìm đến cô không ít là những hot girl và những người đẹp nổi tiếng.

Ở trên trang cá nhân tài khoản facebook của cả hai lại luôn tràn ngập những hình ảnh thân thiết hay các statuts tình cảm. Nhưng mà cả hai dù chụp chung các hình ảnh được đưa lên mạng xã hội nhưng mà khi được hỏi thì ca hai chưa xác nhận về mối quan hệ. Phùng Thị Bảo Trân đã chia sẻ lý do là vì cô không muốn làm ảnh hưởng đến người yêu đó là cầu thủ Vũ Văn Thanh. Hiện Văn Thanh đã được biết tới cùng với vai trò là một cầu thủ tài năng của nền bóng đá Việt Nam.